Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Bồ Đào Nha

Chưa bao giờ xin Visa Bồ Đào Nha lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác hay thăm thân thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358Chỉ với 4.875.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến đất nước Bồ Đào Nha! 


visa-bo-dao-nha

Thủ tục xin visa Bồ Đào Nha

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I.THỦ TỤC LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA.
1. Visa Du lịch Bồ Đào Nha:

  • Passport còn hiệu lực trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • 02 Ảnh 3,5 cm x 4,5 cm, phong nền trắng, chụp mới chính diện
  • Sổ đỏ nhà đất, Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có) hoặc sổ tiết kiệm và Giấy tờ chứng minh tài chính khác
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn và Giấ ly hôn trong trường hợp đã ly hôn.
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, đơn xin nghĩ phép để đi du lịch, bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Sổ hưu trí (nếu là cán bộ nhà nước về hưu)
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh và biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.
  • Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn và Giấ ly hôn trong trường hợp đã ly hôn.
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Sổ hưu trí (nếu là cán bộ nhà nước về hưu)
  • Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài. Trong trường hợp có lưu trú thêm tại một trong các nước thuộc khối Schengen khác, phải có giấy tờ xác minh nơi ở chi tiết phù hợp với thời gian dự định lưu trú.
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam.

2. Visa Thăm thân Bồ Đào Nha:

  • Passport còn hiệu lực trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • 02 Ảnh 3,5 cm X 4,5 cm, phong nền trắng, chụp mới chính diện
  • Chứng minh tài chính: sổ đỏ nhà đất, Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm, Giấy tờ chứng minh tài chính khác.
  • Hợp đồng lao động, xác nhận lượng thanh toán lương 3 tháng gần nhất.
  • Bổ nhiệm chức vụ (nếu là cán bộ lãnh đạo nhà nước)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Sổ hưu trí (nếu là cán bộ nhà nước về hưu)
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ  người mời với người xin visa
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có) của người mời.
  • Booking vé máy bayđặt phòng khách sạn giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài. Trong trường hợp có lưu trú thêm tại một trong các nước thuộc khối Schengen khác, phải có giấy tờ xác minh nơi ở chi tiết phù hợp với thời gian dự định lưu trú.

3. Visa Công tác Bồ Đào Nha:
* Hồ sơ người mời và công ty mời cần chuẩn bị:

  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

* Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị:

  • Passport còn hiệu lực trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 Ảnh 3,5 cm X 4,5 cm, phông nền trắng, chụp mới chính diện
  • Hợp đồng lao động, xác nhận lượng thanh toán lương 3 tháng gần nhất ( đối với nhân viên), Giấy phép kinh doanh (đối với doanh nghiệp)
  • Bổ nhiệm chức vụ (nếu là cán bộ lãnh đạo nhà nước), Quyết định cử đi công tác theo thư mời
  • Đăng ký kết hôn (nếu có), Sổ hộ khẩu gia đình.

4. Visa Du học Bồ Đào Nha:

  • Passport còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • 02 Ảnh 3,5 cm X 4,5 cm, phong nền trắng, chụp mới chính diện
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm, Các giấy tờ chứng minh tài chính khác ( nếu có)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu gia đình, Giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận là sinh viên, học sinh, chứng nhận kết quả học tập, Học bạ
  • Thư mời hoặc giấy báo của các trường bên Bồ Đào Nha

* Ngoài ra còn tùy từng trường hợp Bazan Travel sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Bảo hiểm du lịch   
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc
    • Hợp pháp hóa lãnh sự
    • Hợp pháp hóa ngoại vụ
    • Dịch thuật công chứng
    • Điền đơn
    • Book lịch hẹn

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại  0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Bồ Đào Nha

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Bồ Đào Nha

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014