Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ba Lan

Chưa bao giờ xin Visa Ba Lan lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, chữa bệnh hay định cư thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358Chỉ với 6.450.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày từ khi nộp hồ sơ vào lãnh sự quán bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Ba Lan!


visa-ba-lan

Thủ tục visa Ba Lan

Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I THỦ TỤC XIN VISA ĐI BALAN:
1. Visa Du lịch Ba Lan:

  • Tờ khai xin thị thực kèm theo 2 ảnh (theo mẫu)
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ sổ hộ khẩu (cả quyển)
  • Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (độc thân/ly hôn/ ly thân) Hộ chiếu với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày, photo tất cả các trang hộ chiếu trừ trang trắng;
  • Giấy tờ chứng minh công việc:
  • Trường hợp là nhân viên:
  • Hợp đồng lao động & bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
  • Bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng nếu nhận lương bằng chuyển khoản
  • Đơn xin nghỉ phép phù hợp thời gian chuyến đi
  • Bảo hiểm xã hội + y tế
  • Trường hợp là chủ doanh nghiệp:
  • Giấy phép đăng kí kinh doanh + thuế + mẫu dấu
  • Thuế & sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Trường hợp nghỉ hưu cần:
  • Sổ hưu
  • Quyết định nghỉ hưu
  • Lương hưu
  • Tất cả giấy tờ nhà đất hay tài sản khác như xe hơi, sổ cổ phần, cổ phiếu, chứng khoán …
  • Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại Ba Lan và các nước thuộc Schengen
  • Giấy xác nhận đích danh của tổ chức du lịch tại Ba Lan
  • Chương trình cụ thể của chuyến thăm quan du lịch.
  • Giấy xác nhận đặt và thanh toán nơi lưu trú phù hợp với thời gian ở Ba Lan và các nước thuộc khối Schengen ( nếu có)
  • Booking vé máy bay khứ hồi
  • Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Ba Lan của đối tượng tổ chức du lịch
  • Giấy tờ chứng minh mối ràng buộc với Việt Nam của người xin thị thực gồm  hợp đồng lao động dài hạn với chủ sở hữu lao động trên lãnh thổ Việt Nam, giấy sở hữu bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam, vv.
  • Bản sao kê của ngân hàng, giấy tờ chứng minh tài chính

 2. Visa Thăm thân Ba Lan:

  • Đơn xin thị thực kèm 2 ảnh 4cm x 6cm
  • Hộ chiếu với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày, Photo tất cả những trang hộ chiếu trừ trang trắng
  • Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen
  • Giấy mời đích danh được cấp và đăng ký tại Cơ quan Tỉnh nơi cư trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối ràng buộc của đương sự với Việt Nam gồm hợp đồng lao động không thời hạn với chủ sở hữu lao động trên lãnh thổ Việt Nam, giấy tờ sở hữu bất động sản trên lãnh thổ Việt Nam, …
  • Bản sao kê của nhà băng hoặc những giấy tờ khác chứng minh thu nhập của đương sự và giá trị các tài sản khác
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời;
  • Photo giấy tờ tùy thân (chứng minh thư/thẻ cư trú) của người mời.

3. Visa Công tác Ba Lan:

  • Đơn xin thị thực kèm 2 ảnh 4cm x 6cm
  • Hộ chiếu với thời hạn còn giá trị ít nhất 90 ngày, Photo tất cả những trang hộ chiếu trừ trang trắng
  • Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen
  • Giấy mời đích danh từ công ty của Ba Lan
  • Mục đích cụ thể và chương trình chuyến thăm
  • Giấy tờ chứng minh nơi lưu trú và nguồn gốc tài chính để lưu trú tại Ba Lan
  • Giấy tờ chứng minh hoạt động kinh tế hợp pháp tại Việt Nam của người sử dụng lao động nơi đương sự đang làm việc
  • Hợp đồng lao động
  • Quyết định cử đi công tác
  • Hợp đồng lao động với đương sự xin thị thực
  • Bản sao kê của ngân hàng hoặc giấy tờ khác chứng minh thu nhập của đương sự xin thị thực và tình trạng tài chính nếu có.

4. Visa Du học Ba Lan:

  • Điền mẫu đơn với 2 ảnh kèm theo:
  • Mẫu đơn phải được điền một cách rõ ràng bằng chữ in hoa hoặc bằng chữ đánh máy;
  • Tất cả các câu hỏi cần được trả lời, không để dòng nào trống;
  • Tình trạng hôn nhân cần được điền rõ ràng;
  • Mẫu đơn phải được điền bởi chính người nộp đơn;
  • Hộ chiếu, hợp lệ ít nhất 90 ngày, với ít nhất 2 trang trống
  • Bảng điểm,bằng cấp gần nhất
  • Thư chấp nhận cho vào học và bản xác nhận đã nộp lệ phí trước ít nhất cho một năm (du học dài hạn)
  • Ngày bắt đầu khóa học cụ thể và kế hoạch học tập
  • Sơ yếu lý lịch, Giấy chứng nhận không phạm tội hình sự
  • Bài kiểm tra trình độ ngôn ngữ (v.d. Cambridge, IELTS, TELC…)
  • Giấy xác nhận và chứng minh tài chính để du học tại Ba Lan.
  • Tài khoản ngân hàng với tên của người nộp đơn và/hoặc một thư của nơi nhận học hoặc nhà tài trợ xác nhận sự hỗ trợ cho người nộp đơn trong thời gian lưu trú tại Ba Lan, kèm theo báo cáo về tài khoản ở ngân hàng, chứng chỉ của ngân hàng (của 6 tháng vừa qua) và bản khai thuế thu nhập.
  • Giấy kiểm tra sức khỏe.
  • Bảo hiểm y tế phù hợp cho toàn bộ thời gian lưu trú

II. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước khối Schengen, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 84 1358 – 0977 54 1904 – (028)35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Latvia

Đã đăng 10/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Áo

Đã đăng 09/07/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Hungary

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Hungary

Đã đăng 11/07/2013