Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Argentina

Chưa bao giờ xin Visa Argentina lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác hay thăm thân thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358Chỉ với 4.875.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến đất nước Argentina!


visa-argentina

Thủ tục xin visa Argentina


Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC CHUNG XIN VISA ARGENTINA:
1.
Visa đi du lịch, thăm thân Argentina (Visa Du lịch, Visa Thăm thân):

  • Thư mời bên đối tác du lịch (nếu đi du lịch)
  • Thư mời của người thân, bạn bè (nếu đi thăm thân) nêu rõ người mời, người được mới, mối quan hệ và giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  • Chứng minh tài chính:
  • Nếu được đài thọ 100% thì không cần chứng minh tài chính.
  • Nếu tự túc kinh phí đi du lịch thì phải có thẻ visa card hoặc master card, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm…. có giá trị tối thiểu 3.000 USD
  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành
  • Tờ khai xin visa (theo mẫu)
  • 2 ảnh 4×6  nền trắng, chụp chính diện trong vòng 6 tháng
  • Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của bệnh viện)
  • Giấy tờ xác nhận nhân thân, chổ ở: sổ hộ khẩu, CMND, giấy kết hôn/ly  hôn (nếu có)
  • Giấy tờ xác nhận công việc: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và giấy nghỉ phép của công ty ( nếu là nhân viên)/ Giấy phép kinh doanh ( nếu là doanh nghiệp)
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn.

2. Khách hàng xin visa đi công tác (Visa Công tác):

  • Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành
  • Một đơn xin visa (theo mẫu)
  • 2 ảnh 4×6  nền trắng, chụp chính diện trong vòng 6 tháng
  • Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của bệnh viện)
  • Giấy tờ xác nhận nhân thân, chổ ở: sổ hộ khẩu, CMND, giấy kết hôn/ly  hôn (nếu có)
  • Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn
  • Giấy tờ xác nhận công việc : hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy cử đi công tác (đối với nhân viên)/ Giấy đăng ký kinh doanh của công ty sở tại, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( đối với doanh nghiệp)
  • Thư mời bên công ty đối tác ghi rõ công tên công ty, tên, chức vụ người mời và người được mời, chi phí chuyến công tác do ai chi trả  (fax cho đại sứ quán trước để xem xét)

II. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Bảo hiểm du lịch   
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc
    • Hợp pháp hóa lãnh sự
    • Hợp pháp hóa ngoại vụ
    • Dịch thuật công chứng
    • Điền đơn
    • Book lịch hẹn

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Nam Mỹ, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Argentina

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Argentina

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014