Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Vương Quốc Anh

Chưa bao giờ xin Visa Anh quốc lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác, thăm thân, chữa bệnh hay định cư thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình – (028)35 8888 68Chỉ với 350 USD, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Vương quốc Anh!


visa-anh

Thủ tục xin visa Anh


Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel để xin visa đi Anh quốc như sau:

I.THỦ TỤC XIN VISA ĐI VƯƠNG QUỐC ANH
1.Hồ sơ xin visa để công tác gồm có (Visa Công tác) :

  • 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Thư mời của công ty tại nước cần đến (bản gốc)
  • Bản photo chứng minh nhân dân.
  • Những bằng chứng về mối liên hệ công việc với công ty tại các nước khối schengen:
  • Bằng chứng các hợp đồng liên quan đến hai bên công ty
  • Các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)
  • Thời gian làm việc trung bình để có visa công tác: 15 ngày làm việc

2.Hồ sơ xin visa để du lịch gồm có (Visa Du lịch) :

  • 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Bản photo chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
  • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Thời gian làm việc trung bình để có visa du lịch: 15 ngày làm việc

3.Hồ sơ xin visa để thăm thân gồm có (Visa Thăm thân) :

  • 02 hình 4x6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Bản photo chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd),… (bản sao, công chứng)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa
  • Người bảo lãnh: Thư mời (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp), Hộ chiếu scan. Chứng minh công việc: Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng); Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
  • Thời gian làm việc trung bình để có visa thăm thân: 15 ngày làm việc.

4. Hồ sơ xin visa để Du Học gồm có (Visa Du học) :

  • Bản khai VAF1 đã được điền hoàn chỉnh 2 ảnh màu mới chụp cỡ hộ chiếu nền trắng
  • Hộ chiếu của bạn (có giá trị ít nhất sáu tháng kể từ ngày khoá học mà bạn dự định ở bên Anh kết thúc) và cả những hộ chiếu mà bạn đã từng có
  • Bảng kết quả học tập mới nhất và những bằng cấp bạn có
  • Thư chấp nhận của một trường thuộc hệ thống giáo dục Anh trong đó có ghi rõ chi tiết của khoá học và học phí
  • Giấy tờ tài chính (sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, bằng chứng về việc làm và tài sản của người bảo lãnh tài chính cho bạn) và giấy tờ về nguồn gốc tài chính.
  • Sổ hộ khẩu gia đình.
  • Nếu bạn xin ở lại Anh trên 6 tháng, bạn phải xuất trình giấy chứng nhận sức khoẻ do một trong những tổ chức dưới đây cấp không quá 3 tháng:
    • Phòng khám Quốc Tế SOS Hà Nội, Toà Nhà Trung Tâm, 31 Hai Bà Trưng, Hà Nội
    • Phòng khám Quốc Tế SOS HCMC, 65 Nguyễn Du, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
    • Phòng khám Gia Đình Hà Nội, 298I Kim Mã, Hà Nội
    • Phòng khám Gia Đình HCMC, DiamondPlaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh
    • Phòng khám Gia Đình Đà Nẵng, 50-52 Nguyễn Văn Linh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Lệ phí xét duyệt đơn xin thị thực: 99 bảng Anh, trả tại thời điểm nộp đơn (lệ phí này có thể thay đổi). Nếu bạn nộp đơn tại Tổng Lãnh Sự Quán Thành Phố Hồ Chí Minh, bạn phải trả thêm 80.000 đồng lệ phí chuyển hồ sơ (lệ phí này có thể thay đổi). Xin được lưu ý rằng lệ phí này là cho quá trình xem xét đơn xin và sẽ không được hoàn lại nếu đơn xin thị thực của bạn bị từ chối

Lưu Ý:
Từ tháng 7/2012 một điểm thay đổi trong trong thủ tục cấp visa dành cho các du học sinh tương lai :
Các du học sinh tương lai sẽ phải chụp phổi và tham gia phỏng vấn qua video, phỏng vấn trực tiếp hay qua điện thoại với nhân viên văn phòng visa Anh. Đó là những nội dung chính trong thay đổi chính sách visa Anh sắp tới.

Một số lưu ý khác:

  • Khi vào phỏng vấn sinh viên mang theo bản gốc và copy 1 bộ (không cần công chứng).
  • Hiện nay ĐSQ Anh yêu cầu học sinh khám sức khoẻ trước khi đi phỏng vấn. Sinh viên có thể khám tại SOS hoặc Phòng khám gia đình.
  • Lệ phí khám sức khoẻ ở SOS là 70 USD, Phòng khám Gia đình là $65 (có thể đóng bằng tiền VNĐ hoặc USD).
  • Lệ phí visa tùy theo thay đổi và quy định của lãnh sụ quán chỉ thu tiền Việt. Học sinh TPHCM phải ra HN để phỏng vấn.
  • Nếu đương đơn dưới 18 tuổi:
  • Bản gốc Giấy đồng ý cho đương đơn đi du lịch Anh do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Giấy khai sinh của đương đơn.
  • Bản sao công Chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ
  • Trường hợp đi du học: sinh viên phải có thư xác nhận của trường, có khung thời gian học tập tại trường hoặc thời gian nghỉ lễ.
  • Ngoài ra còn tùy từng trường hợp cụ thể Bazan Travel sẽ tư vấn thêm cho bạn

Nếu đương đơn dưới 18 tuổi

  • Bản gốc Giấy đồng ý cho đương đơn đi du lịch Anh do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Giấy khai sinh của đương đơn.
  • Bản sao công Chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ
  • Trường hợp đi du học: sinh viên phải có thư xác nhận của trường, có khung thời gian học tập tại trường hoặc thời gian nghỉ lễ.

Ngoài ra còn tùy từng trường hợp cụ thể Bazan Travel sẽ tư vấn thêm cho bạn

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • Tùy theo hồ sơ, BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • Hỗ trợ thư mời
    • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • Chứng minh công việc

LƯU Ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 14 ngày (tính từ lúc phỏng vấn) ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Khối Liên Hiệp Anh, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 55 1358 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Anh

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Anh

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014