Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Ấn Độ

Chưa bao giờ xin Visa Ấn Độ lại dễ dàng đến vậy!Đi du lịch, công tác, thăm thân hay du học thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 55 1358 . Chỉ với 85 USD bạn chỉ cần tin tưởng chúng tôi, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn để sang Ấn Độ sẽ được hoàn thành đầy đủ nhất. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 07 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến thánh địa Phật tích!


visa-an-do

Thủ tục xin visa Ấn Độ

Bazan Travel sẽ hỗ trợ cho bạn để hoàn thiện hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng:

I. THỦ TỤC LÀM VISA ẤN ĐỘ:
1. Hồ sơ xin Visa Du lịch Ấn Độ:

  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống
  • 02 ảnh chân dung mới nhất cỡ 5cm x 5 cm
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Booking vé máy bay, khách sạn
  • Lịch trình du lịch
  • Đơn xin cấp thị thực (theo mẫu)☑ Thời gian hoàn thành visa: 8 Ngày

2. Hồ sơ Visa Du học Ấn Độ:

  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình,Giấy xác nhận tình trạng Hôn Nhân.
  • Đơn xin cấp visa (điền bằng chữ in hoa).
  • Giấy nhập học của trường muốn theo học (Provisional Admission Certificate), bản scan màu được chấp nhận
  • Giấy bảo lãnh của cha hoặc mẹ
  • Giấy bảo lãnh của người thân bên Ấn Độ (nếu có)
  • Passport còn hiệu lực lâu nếu muốn xin visa nhiều năm
  • 02 ảnh chân dung mới nhất 4×4, phông nền trắng
  • Chứng minh tài chính của cha mẹ cho toàn bộ quá trình học tập tại Ấn Độ
  • Thời gian hoàn thành visa: 8 Ngày

*Lãnh Sự Ấn bắt buộc giấy xác nhận số dư ngân hàng phải thêm dòng chữ:

We confirm that we have the transfer money function to India for student abroard to the legal regulations of ...............Banks and Viet Nam

(Ngân hàng chúng tôi xác nhận chúng tôi có chức năng chuyển tiền cho du học sinh sang Ấn Độ theo đúng qui định của Ngân hàng.............và pháp luật Việt Nam)

3. Hồ sơ xin Visa Công tác Ấn Độ:

  • 04 Ảnh (5cm x 5cm), phông nền trắng, chụp chính diện
  • Hộ chiếu với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng và phải còn ít nhất 02 trang trống, kèm theo hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Giấy tờ cá nhân: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)
  • Thư mời bằng tiếng Anh: Nội dung, lịch trình rõ ràng
  • Giấy tờ chứng minh công việc, Đăng kí kinh doanh của công ty, hợp đồng  lao động của công ty đang làm việc hiện tại. Cam kết bảo đảm tài chính cho những chi phí trong thời gian công tác tại Ấn Độ.
  • Booking vé máy bay, khách sạn.
  • Thời gian hoàn thành visa: 8 Ngày
  • Thời gian hoàn thành visa: 8 Ngày

4. Hồ sơ xin Visa Thăm thân ở Ấn Độ:

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ ( nếu có)
  • 04 ảnh chân dung 4×4, phông nền trắng, chụp mới chính diện
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Giấy đăng ký kết hôn.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước  ngoài.
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam
  • Nếu người bên Ấn Độ đài thọ chi phí chuyến đi, phải cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Thời gian hoàn thành visa: 8 Ngày

II. MỘT VÀI  LƯU Ý CẦN THIẾT:
1. Yêu cầu đối với người nước ngoài xin cấp thị thực Ấn Độ tại Việt Nam:

  • Người nước ngoài có thị thực lưu trú tại Việt Nam trong thời gian dài hoặc có giấy chứng nhận cho phép cư trú tại Việt Nam ngoài việc cung cấp bản sao của những giấy tờ trên, phải có thư xác nhận của người tuyển dụng tại Việt Nam và các bằng chứng chứng minh họ được phép lưu trú lâu dài tại Việt Nam nếu cơ quan cấp thị thực yêu cầu.
  • Người nước ngoài có thị thực du lịch hoặc các loại thị thực có thời hạn ngắn vào Việt Nam, nếu muốn xin cấp thị thực sang Ấn Độ, cần phải xin cấp ngay tại nước của họ. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc đặc biệt, có thể đệ đơn xin thị thực tại Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ phải nộp thêm một khoản lệ phí 20USD cho chi phí thẩm định thông tin tại nước của họ.
  • Thời gian làm thủ tục 4-5 ngày làm việc, và còn phụ thuộc vào hồ sơ có đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu hay không.
  • Trường hợp là công dân Pakistan xin cấp thị thực thì phải điền vào 05 bộ đơn và nộp 05 tấm ảnh.
  • Trường hợp là công dân Bangladesh xin cấp thị thực thì phải điền vào 03 bộ đơn và nộp 03 ảnh.

‼ Thời gian làm thị thực đối với công dân Pakistan và Bangladesh dài hơn

2. Khi làm thủ tục xin visa du học Ấn Độ cần biết:

  • Thời hạn hiệu lực của thị thực được tính từ ngày cấp thị thực, không tính từ ngày nhập cảnh vào Ấn Độ
  • Đơn đăng ký cấp thị thực phải được điền đầy đủ và rõ ràng bằng CHỮ IN HOA đậm bằng mực xanh hoặc đen.
  • Ấn Độ không có chế độ cấp thị thực tại cửa khẩu, vì thế bạn phải đảm bảo có thị thực trước khi đến.
  • Thị thực du lịch (tourist visa – TV): Để thắt chặt an ninh và đề phòng khủng bố chính phủ Ấn Độ vừa ra qui định mới đối với thị thực du lịch loại từ 6 tháng trở lên, nhiều lần (multiple entries). Theo đó, những người mang thị thực loại này nếu ra khỏi biên giới Ấn Độ sẽ không được quay trở lại ngay mà phải đợi ít nhất sau hai tháng. Nếu bạn có lý do chính đáng muốn nhập cảnh Ấn Độ lần hai cách lần trước chưa đến hai tháng, bạn phải đến Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh để xin cho phép nhập cảnh lần hai. Để tránh phiền phức bạn nên xin thị thực dưới 6 tháng, một hoặc hai lần, không nên xin nhiều lần. Đặc biệt cần lưu ý, thị thực du lịch không được phép gia hạn.
  • Đối với loại thị thực nhiều hơn 6 tháng, hoặc một số loại thị thực không phải du lịch như các thị thực học tập (student – S), công tác (Missionary – M), làm việc (Employment – E), nghiên cứu (Research – R), y tế (Medical –M hoặc Medical Attendant -MX), trong vòng 14 ngày kể từ khi đến, bạn phải trực tiếp đến Văn phòng dành cho người nước ngoài tại địa phương bạn cư trú (Foreigers Regional Registration Office – FRRO) để đăng ký. Bạn cần hỏi kỹ mọi qui định liên quan khi làm thủ tục xin thị thực.

III. DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng chỉ sau 07 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Á, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 84 1358 – 0977 54 1904 - (028)35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

Có thể bạn quan tâm

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Ấn Độ

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Ấn Độ

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Ấn Độ

Dịch vụ tư vấn kết hôn với người Ấn Độ

Đã đăng 09/11/2018

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014