0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

8Chi phí: 2.875.000VNĐ
Thời gian từ: 14 ngày
Loại Visa: Thăm thân, Du lịch, Công tác.
Liên hệ: 0938 84 1358 – 0977 54 1904 – (08) 35 8888 68

Visa-a-rap-bazan-travel

👉Chưa bao giờ xin Visa Ả Rập lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch, công tác hay thăm thân thì thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình: 0938 84 1358 – 0977 54 1904 – (08) 35 8888 68

👉 Chỉ với 2.875.000VNĐ, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 14 ngày bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến đất nước Ả Rập!

👉 Điều quan trọng giúp bạn gặp thuận lợi trong việc xin visa là chuẩn bị chu đáo hồ sơ của mình. Vì vậy hãy tham khảo chi tiết các hướng dẫn của Bazan Travel như sau:

I. THỦ TỤC CHUNG XIN VISA Ả RẬP:
1.
Visa Ai Cập đi thăm thân (Visa Thăm thân):

  • 👉 Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  • 👉 2 Ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • 👉 Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Bazan Travel)
  • 👉 Thư mời bằng tiếng Anh ghi rõ họ tên, thông tin địa chỉ người mời (bản gốc email/fax) bên Ai Cập

2. Visa Ai Cập đi du lịch (Visa du lịch):

  • 👉 Đối với hộ chiếu phổ thông:
  • ▪️ Form khai xin visa Ai Cập (liên hệ Bazan Travel)
  • ▪️ 2 Ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • ▪️ Công văn gửi Đại Sứ Quán: Tên khách hàng,ngày tháng năm sinh…
  • ▪️ Chương trình du lịch.
  • 👉 Đối với hộ chiếu công vụ, ngoại giao
  • ▪️ Form khai visa Ai Cập (liên hệ Bazan Travel)
  • ▪️ 2 Ảnh 4×6 (chụp gần nhất)
  • ▪️ Công hàm của sở ngoại vụ.

3. Visa Ai Cập Đi Công tác (Visa công tác):

  • 👉Khách phải đang ở Việt Nam, khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa và chưa bao giờ vi phạm luật pháp của nước mình sắp sang. Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị từ chối cấp visa.
  • 👉 2 Ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • 👉 Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán visa
  • 👉 Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)
  • 👉 Thư mời bằng tiếng Anh bên Ai Cập: Nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu. (Có thể là bản gốc hoặc Fax hoặc scan màu rồi Email).
  • 👉 Đăng kí kinh doanh của công ty đang làm việc hiện tại
  • ❗️ Ngoài ra tùy một số trường hợp cụ thể mà Bazan Travel sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.
  • Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel:
  • 👉 Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • 👉 Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • 👉 Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • 👉 Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • 👉 Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • 👉 Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • 👉 Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • 👉 Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • 👉 Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ
  • ‼ BAZAN hỗ trợ khách hàng các dịch vụ sau nếu thiếu hoặc không chuẩn bị kịp:
    • 👉 Bảo hiểm du lịch   
    • 👉 Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm)
    • 👉 Chứng minh công việc
    • 👉 Hợp pháp hóa lãnh sự
    • 👉 Hợp pháp hóa ngoại vụ
    • 👉 Dịch thuật công chứng
    • 👉 Điền đơn
    • 👉 Book lịch hẹn

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • 👉 Tư vấn
  • 👉 Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc
  • 👉 Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Bắc Phi, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 84 1358  – 0977 54 1904 – (08) 35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 

 Gọi Ngay