Đặt Tour: 0902 107 107

Thỏa thuê mua sắm ở trung tâm thương mại Lao Bảo

Quảng Trị là một tỉnh có đường biên giới với nước bạn Lào. Nơi đây có cửa khẩu quốc tế Lao Bảo nổi tiếng nằm ở huyện Hướng Hóa. Bên cạnh ý nghĩa về chính trị, nơi đây ngày nay đã trở thành một điểm đến du lịch Quảng Trị rất hấp dẫn du khách, bởi ngoài tham quan, du khách còn mua sắm thỏa thích với rất nhiều mặt hàng đa dạng phong phú.

trung-tam-huong-mai-lao-bao

trung tâm thương mại Lao Bảo

Điều mà bất kì du khách nào cũng mong muốn khi đến với Lao Bảo là được thỏa sức mua sắm những mặt hàng giá rẻ mà chất lượng tốt, vì nơi đây rất nhiều hàng hóa được miễn thuế. Hơn nữa, đến đây cũng là có cơ hội qua du lịch ở nước Lào. Đến trung tâm thương mại Lao Bảo những ngày cuối tuần để hòa vào sự sầm uất, nhộn nhịp nơi đây. Vào những ngày cuối tuần, Lao Bảo trở thành điểm dừng chân của nhiều tuyến xe chở khách du lịch từ nhiều nơi. Trong đó, có nhiều khách đang trên đường Bắc Nam đã tranh thủ thời gian ghé nơi đây để được mua những món hàng hóa Thái Lan không thuế giá rẻ mà chất lượng tốt.

Trung tâm thương mại Lao Bảo bỗng chốc trở thành nơi sầm uất với hình ảnh của những khách sạn nhiều tầng, chất lượng quốc tế, đến nơi đây du khách còn được tận hưởng những tiện tích hiện đại đang được đầu tư. Thế nên, không lạ lẫm khi nơi này là điểm dừng chân của nhiều du khách, cả người Việt Nam và người Lào cũng như một số du khách nước ngoài khác.

Về Lao Bảo, nhiều du khách thường chọn cho mình các loại rượu ngoại với giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường trong nước. Sở dĩ Lao Bảo ngày càng đông du khách đến mua sắm là do hàng Thái Lan, Lào được miễn thuế vào Việt Nam. Những mặt hàng chất lượng khá tốt, giá cả lại rẻ hơn nhiều nên Lao Bảo luôn là nơi được du khách dừng chân lựa chọn.

Nếu có thời gian đi du lịch Quảng Trị hãy làm một chuyến đi đến cửa khẩu Lao Bảo. Đây sẽ là một hành trình trải nghiệm lý thú kết hợp du ngoạn tham quan và mua sắm thỏa thuê, mà du khách không thể quên.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook