0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Tour Du Lịch Tham Quan Thánh Địa Mỹ SơnIcon-Summer-Small Thời gian: 1 Ngày
Icon-Summer-Small Phương tiện: Xe du lịch
Icon-Summer-Small Khởi hành: Theo yêu cầu
Icon-Summer-Small Giá: Liên hệ

Tour Du Lịch Tham Quan Thánh Địa Mỹ SơnĐến miền Trung, một trong những điểm đến rất khó lòng bỏ qua một lần ghé thăm là Thánh địa Mỹ Sơn. Từ Hội An hay Đà Nẵng, đường đến thăm Mỹ Sơn đều mang lại cho du khách rất nhiều trải nghiệm thú vị. Đến Thánh địa Mỹ Sơn, nhiều câu chuyện được kể, nhiều điểm nhấn mang dấu ấn lịch sử văn hóa Chămpa thời xưa được mở ra, đưa khách từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với những gia trị quý giá mà có thể trước đây du khách chưa biết hết. Hãy cùng Bazan Travel thực hiện tour tham quan Mỹ Sơn 1 ngày khởi hành từ Đà Nẵng, để ghi dấu thêm nhiều kiến trức và trải nghiệm, trong hành trình khám phá thưởng ngoạn miền Trung của mình nhé.  

NGÀY LỊCH TRÌNH ĂN UỐNG
7h30 – 15h30 Đà Nẵng – Hội An
9h30 Hội An – Mỹ Sơn, tham quan Thánh địa
12h00 Mỹ Sơn – Hội An theo 1 trong 2 lựa chọn:

Lựa chọn 1: đi xe bus ( ăn trưa ở Hội An) hoặc

Lựa chọn 2: đi thuyền ( ăn nhẹ trên thuyền), ghé thăm Làng gốm Thanh Hà, Làng mộc Kim Bồng

Ăn 01 bữa
15h00 Hội An – Đà Nẵng, kết thúc tour

GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN
KHỞI HÀNH Theo yêu cầu
GIÁ TOUR Liên hệ

ĐẶT TOUR NHANH
0283.35.8888.68
0916 275 768
  • Lịch Trình Tour
  • Điền Kiện Tour
  • Hình Ảnh Tour
  • Ẩm Thực
  • Điểm Tham Quan
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Sáng : Xe và HDV của Bazan Travel sẽ đón khách tại điểm hẹn ( khách sạn/ sân bay Đà Nẵng) đi Hội An. Đến nơi, khách sẽ lên đường đi Thánh địa Mỹ Sơn – Thánh địa được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Đến nơi, khách có dịp khám phá khu di tích tôn giáo đặc sắc của người Champa, hình thành qua cả 1000 năm. Tham quan Thánh địa Mỹ Sơn nằm trong thung lũng có địa thế rất lý tưởng, khách sẽ biết thêm nhiều điều giá trị liên quan đến các công trình kiến trúc đền tháp tiêu biểu, đậm nét văn hóa lịch sử cũng như nghệ thuật kiến trúc của người Chăm trong quá khứ. Qua đó, thêm phần hiểu hơn rằng, tại sao Thánh địa Mỹ Sơn này lại được đánh giá là không thua kém các di tích rất nổi tiếng khác ở Đông Nam Á, điểm hình như di tích Angkor của Campuchia.

Trưa: Tham quan xong Thánh địa Mỹ Sơn, khách về lại Hội An. Khách có thể lựa chọn một trong hai hành trình về lại Hội An như sau:

Lựa chọn 1: Khách đi xe bus từ Mỹ Sơn về Hội An, đến nơi, dùng bữa trưa và nghỉ ngơi ít phút sau đó, xe sẽ đón và đưa khách về lại Đà Nẵng. Đến điểm đón ban đầu, kết thúc tour, Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại khách trong hành trình khác.

Lựa chọn 2: Khách đi thuyền từ Mỹ Sơn về Hội An dọc theo sông Thu Bồn. Khách dùng bữa trưa nhẹ trên thuyền. Trên đường về, khách còn có dịp ghé thăm Làng nghề gốm Thanh Hà và Làng mộc Kim Bồng là hai làng nghề truyền thống rất điển hình của Hội An. Cập bến Bạch Đằng ở Hội An, xe đón và đưa khách về lại Đà Nẵng, đến điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình, Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại khách trong hành trình khác.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

ĐIỀU KIỆN

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Icon-Sun-Small Phương tiện vận chuyển: xe đời mới máy lạnh đưa đón
Icon-Sun-Small Vé tham quan theo chương trình
Icon-Sun-Small Ăn uống: 1 bữa trưa ở nhà hàng (lựa chọn 1 từ Mỹ Sơn về Hội An bằng xe bus) hoặc 1 bữa trưa nhẹ trên thuyền (nếu đi thuyền từ Mỹ Sơn về Hội An).
Icon-Sun-Small HDV chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Icon-Sun-Small Bảo hiểm du lịch với mức đền bù tối đa là 10.000.000VNĐ/ trường hợp

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

ICON-not Ăn uống ngoài chương trình.
ICON-not Chi phí vui chơi cá nhân, tham quan, đi lại ngoài chương trình.
ICON-not Thuế V.A.T
ICON-not Tiền tip cho HDV và tài xế.
ICON-not Phụ thu
ICON-not Những chi phí không có trong mục Bao gồm.

LƯU Ý:

arrow Chương trình tham quan có thể thay đổi về thời gian đón hoặc tiễn cho phù hợp với đoàn, những thay đổi này sẽ được thống nhất giữa HDV và trưởng đoàn.
arrow Trẻ em đi cùng:
greycircle Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống – cha mẹ tự lo. Trẻ thứ 2 phải mua 50% vé tour : Bé ngồi xe, ăn và ngủ ghép với cha mẹ.
greycircle Trẻ từ 6 đến dưới 11 tuổi, giá vé tour bằng 70% giá vé tour của người lớn: Bé có suất ngồi, ăn, tham quan theo chương trình với cha mẹ nhưng không có xuất ngủ và ngủ chung với cha mẹ. Bé thứ 2 phải mua 100% vé tour.
greycircle Trẻ từ 11 tuổi trở lên, giá vé tour bằng 100% giá vé tour người lớn.
greycircle Tất cả giấy tờ tùy thân phải mang theo bản chính gồm CMND, PASSPORT, Giấy khai sinh của trẻ em ( trường hợp có trẻ em đi cùng).
greycircle Trẻ dưới 14 tuổi phải có cha mẹ đi cùng hoặc có giấy xác nhận có đóng dấu của địa phương nơi cư trú đi kèm người thân.
arrow Khách lớn tuổi ( từ 70 tuổi trở lên), khách khuyết tật, khi tham gia phải có người thân đi cùng và phải cam kết bảo đảm sức khỏe khi tham gia tour.
arrow Khách đem theo hành lý gọn nhẹ, tự bảo quản hành lý, tư trang & tiền bạc của mình trong suốt hành trình.
arrow Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan hay bất khả kháng như đình công, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, … Bazan Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất cứ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

Chưa có hình ảnh cho tour này!

 Gọi Ngay