0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Tour Du Lịch Tham Quan Thánh Địa Mỹ Sơn Và Hội AnIcon-Summer-Small Thời gian: 1 Ngày
Icon-Summer-Small Phương tiện: Xe du lịch
Icon-Summer-Small Khởi hành: Theo yêu cầu
Icon-Summer-Small Giá: 900.000 VNĐ

Tour Du Lịch Tham Quan Thánh Địa Mỹ Sơn Và Hội AnHành trình khám phá Thanh địa Mỹ Sơn và tham quan phố cổ Hội An trong 1 ngày là chương trình rất phổ biến trong các chuyến du lịch miền Trung, du lịch Đà Nẵng hay Huế và Hội An. Chuyến đi như những thước phim quay chậm trở về một nền văn hóa cổ của người Chăm trong quá khứ, với kiến trúc đặc sắc còn chứa đựng nhiều bí ẩn. Bên cạnh đó là những hình ảnh sống động của phố cổ Hội An, từng là đô thị cổ sầm uất từ thế kỷ 16-17. Không phải là sự tái hiện, mà tất cả mọi góc độ đều là sự hiện diện rất thực của một hành trình văn hóa có rất nhiều dấu ấn, trên mảnh đất miền Trung nắng gió, bạn đang được chứng kiến. Hãy cùng Bazan Travel, dành thời gian để khám phá Mỹ Sơn và tham quan phố cổ Hội An trong 1 ngày, khởi hành từ Đà Nẵng nhé.

NGÀY LỊCH TRÌNH ĂN UỐNG
07h00 – 8h00 Đà Nẵng – Mỹ Sơn Ăn 01 bữa
Mỹ Sơn, tham quan Thánh địa
08h15 Mỹ Sơn – Hội An theo 1 trong 2 lựa chọn:

Lựa chọn 1: đi xe bus ( ăn trưa ở Hội An) hoặc

Lựa chọn 2: đi thuyền ( ăn nhẹ trên thuyền), ghé thăm Làng gốm Thanh Hà, Làng mộc Kim Bồng

09h15 Hội An, thăm phố cổ, Chùa Cầu Nhật Bản, Bảo tàng văn hóa Sa Huỳnh, Nhà Cổ, Hội Quán Phước Kiến, Xưởng thủ công mỹ nghệ…
09h30 Hội An – Đà Nẵng, kết thúc tour

GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN
KHỞI HÀNH Theo yêu cầu
GIÁ TOUR 900.000 VNĐ

ĐẶT TOUR NHANH
0283.35.8888.68
0916 275 768
  • Lịch Trình Tour
  • Điền Kiện Tour
  • Hình Ảnh Tour
  • Ẩm Thực
  • Điểm Tham Quan
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Sáng : Xe và HDV của Bazan Travel sẽ đón khách tại điểm hẹn ( khách sạn/ sân bay Đà Nẵng) đi Mỹ Sơn. Đến nơi, khách có dịp khám phá Thánh địa Mỹ Sơn được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, biết thêm nhiều điều về khu di tích tôn giáo đặc sắc của người Champa, hình thành qua cả 1000 năm. Thánh địa Mỹ Sơn nằm trong thung lũng có địa thế rất lý tưởng, tại đây có các công trình kiến trúc đền tháp tiêu biểu, đậm nét văn hóa lịch sử cũng như nghệ thuật kiến trúc của người Chăm trong quá khứ. Quá trình tham quan khám phá sẽ giúp du khách thêm phần biết lý do tại sao Thánh địa Mỹ Sơn này lại được đánh giá là không thua kém các di tích rất nổi tiếng khác ở Đông Nam Á, điểm hình như di tích Angkor của Campuchia.

Trưa: Tham quan xong Thánh địa Mỹ Sơn, khách về lại Hội An. Khách có thể lựa chọn một trong hai hành trình về lại Hội An như sau:

Lựa chọn 1: Khách đi xe bus từ Mỹ Sơn về Hội An, đến nơi, dùng bữa trưa và nghỉ ngơi ít phút sau đó, xe sẽ đón và đưa khách về lại Đà Nẵng. Đến điểm đón ban đầu, kết thúc tour, Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại khách trong hành trình khác.

Lựa chọn 2: Khách đi thuyền từ Mỹ Sơn về Hội An dọc theo sông Thu Bồn. Khách dùng bữa trưa nhẹ trên thuyền. Trên đường về, khách còn có dịp ghé thăm Làng nghề gốm Thanh Hà và Làng mộc Kim Bồng là hai làng nghề truyền thống rất điển hình của Hội An. Cập bến Bạch Đằng ở Hội An.

Khách tiếp tục hành trình khám phá phố cổ với điểm đến như Chùa Cầu Nhật Bản được xem là biểu tượng của phố. Khách còn đến thăm Bảo tàng Văn hóa Sa Huỳnh, bảo tàng giá trị của Hội An lưu giữ rất nhiều hình ảnh, tư liệu và hiện vật liên quan đến nền Văn hóa Sa Huỳnh trong chiều dài lịch sử. Kế đến, khách tham quan Nhà cổ ở Hội An, biết thêm nét đẹp kiến trúc nhà Hội An xưa, vẫn còn nguyên nét trạm trổ tinh tế trên rường cột mái nhà. Rời nhà cổ, khách ghé đến Hội Quán Phước Kiến, nghe chuyện kể về sự hình thành, đặc trưng kiến trúc và vai trò của Hội quán trong đời sống của người Hoa ở Hội An từ xưa cho đến nay. Cuối cùng, khách dừng chân ở Xưởng thủ công mỹ nghệ, khám phá những nghề truyền thống tiêu biểu của phố cổ như đan lát, mộc,…có dịp ngắm những sản phẩm đặc sắc được làm từ những bàn tay nghệ nhân lành nghề khéo léo. Sau đó, khách còn có dịp nghe ca nhạc truyền thống và khoảng thời gian tự do thú vị mua sắm dạo phố cổ. Mua sắm xong, xe đón và đưa khách về lại Đà Nẵng, đến điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình, Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại khách trong hành trình khác.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

ĐIỀU KIỆN

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Icon-Sun-Small Phương tiện vận chuyển: xe đời mới máy lạnh đưa đón
Icon-Sun-Small Vé tham quan theo chương trình
Icon-Sun-Small Ăn uống: 1 bữa trưa ở nhà hàng (lựa chọn 1 từ Mỹ Sơn về Hội An bằng xe bus) hoặc 1 bữa trưa nhẹ trên thuyền (nếu đi thuyền từ Mỹ Sơn về Hội An).
Icon-Sun-Small HDV chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Icon-Sun-Small Bảo hiểm du lịch với mức đền bù tối đa là 10.000.000VNĐ/ trường hợp

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

ICON-not Ăn uống ngoài chương trình.
ICON-not Chi phí vui chơi cá nhân, tham quan, đi lại ngoài chương trình.
ICON-not Thuế V.A.T
ICON-not Tiền tip cho HDV và tài xế.
ICON-not Phụ thu
ICON-not Những chi phí không có trong mục Bao gồm.

LƯU Ý:

arrow Chương trình tham quan có thể thay đổi về thời gian đón hoặc tiễn cho phù hợp với đoàn, những thay đổi này sẽ được thống nhất giữa HDV và trưởng đoàn.
arrow Trẻ em đi cùng:
greycircle Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống – cha mẹ tự lo. Trẻ thứ 2 phải mua 50% vé tour : Bé ngồi xe, ăn và ngủ ghép với cha mẹ.
greycircle Trẻ từ 6 đến dưới 11 tuổi, giá vé tour bằng 70% giá vé tour của người lớn: Bé có suất ngồi, ăn, tham quan theo chương trình với cha mẹ nhưng không có xuất ngủ và ngủ chung với cha mẹ. Bé thứ 2 phải mua 100% vé tour.
greycircle Trẻ từ 11 tuổi trở lên, giá vé tour bằng 100% giá vé tour người lớn.
greycircle Tất cả giấy tờ tùy thân phải mang theo bản chính gồm CMND, PASSPORT, Giấy khai sinh của trẻ em ( trường hợp có trẻ em đi cùng).
greycircle Trẻ dưới 14 tuổi phải có cha mẹ đi cùng hoặc có giấy xác nhận có đóng dấu của địa phương nơi cư trú đi kèm người thân.
arrow Khách lớn tuổi ( từ 70 tuổi trở lên), khách khuyết tật, khi tham gia phải có người thân đi cùng và phải cam kết bảo đảm sức khỏe khi tham gia tour.
arrow Khách đem theo hành lý gọn nhẹ, tự bảo quản hành lý, tư trang & tiền bạc của mình trong suốt hành trình.
arrow Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan hay bất khả kháng như đình công, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, … Bazan Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất cứ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

Chưa có hình ảnh cho tour này!

 Gọi Ngay