0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Tour Du Lịch Quảng Bình 1 Ngày - Khám Phá Vẻ Đẹp Động Phong Nha Icon-Summer-Small Thời gian: 1 Ngày
Icon-Summer-Small Phương tiện: Xe du lịch
Icon-Summer-Small Khởi hành: Theo yêu cầu
Icon-Summer-Small Giá: Liên hệ

Tour Du Lịch Quảng Bình 1 Ngày - Khám Phá Vẻ Đẹp Động Phong NhaĐã từ rất lâu Động Phong Nha Quảng Bình là điểm đến bao du khách mong muốn có một lần đến chinh phục, tham quan và thưởng lãm. Là điểm đến tiêu biểu nhất luôn chiếm cảm tình trọn vẹn của du khách khắp nơi, Động Phong Nha cùng câu chuyện dài hình thành, tồn tại, cùng cảnh quan hiện tai đang có, đã khiến du khách xa gần không khỏi ngạc nhiên xúc động, trước vẻ đẹp của thiên nhiên kỳ thú. Hãy cùng Bazan Travel, thực hiện hành trình khám phá vẻ đẹp Động Phong Nha trong 1 ngày, để cảm thụ hết những dấu ấn mà thời gian đã khắc ghi, nơi hang động tuyệt vời này nhé.

NGÀY LỊCH TRÌNH ĂN UỐNG
8h00 Đón điểm hẹn/ ga Đồng Hới – Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, thăm dốc Đồng Tiền, ngã tư Trạ Ang, rừng nguyên sinh
10h00 Thăm Động Thiên Đường – ăn trưa Ăn 01 bữa
13h30 Thăm Động Phong Nha
16h00 Phong Nha – Đồng Hới, kết thúc tour.

GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN
KHỞI HÀNH Theo yêu cầu
GIÁ TOUR Liên hệ

ĐẶT TOUR NHANH
0283.35.8888.68
0916 275 768
  • Lịch Trình Tour
  • Điền Kiện Tour
  • Hình Ảnh Tour
  • Ẩm Thực
  • Điểm Tham Quan
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

Sáng: Xe và HDV của Bazan Travel đón khách tại điểm hẹn hoặc ga Đồng Hới, đưa khách đi Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng, nằm cách xa trung tâm thành phố Đồng Hới trên dưới 50 km. Đến nơi khách có dịp khám phá dốc Đồng Tiền, nằm trên đường 20. Cùng với Trạ Ang, đây là hai cái tên rất ý nghĩa và giá trị trên con đường xuyên Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Khách còn có dịp thưởng ngoạn cảnh quan tuyệt vời cùng không khí rất trong lành của rừng nguyên sinh trên đoạn đường mình đi qua. Bên cạnh đó hành trình dọc đường 20 mang tên Quyết Thắng hiện nay, còn gợi nhớ nhiều câu chuyện lịch sử liên quan đến các địa danh nổi tiếng khác như Hang 8 Cô và nhiều địa danh khác. Dừng chân sau chặng đường dài, khách bắt đầu tham quan Động Thiên Đường. Đây là hang động khô dài nhất của khu vực Đông Nam Á, có chiều dài hơn 30 km. Khách sẽ được khám phá khoảng 1 km chiều dài trong hang động ấn tượng tại đây, với nhiều nhũ đã đủ hình thù được diễn tả như cảnh quan thiên đường nơi trần thế. Tham quan xong, đoàn dùng bữa trưa và nghỉ ngơi ít phút.

Chiều: Khách đi tham quan Động Phong Nha được xem là điểm tham quan rất nổi bật trong hành trình khám phá Vườn Quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng. Khách không chỉ có dịp thưởng ngoạn nét đẹp kỳ bí của các nhũ đá ở đây, còn ngoạn cảnh quan tuyệt vời có một không hai của hang động có dòng sông ngầm duy nhất ở Việt Nam đang được khai thác du lịch này. Khám phá xong, xe đưa khách về lại trung tâm Đồng Hới. Đến nơi, xe đưa khách về khách sạn hoặc tiễn ga Đồng Hới. Kết thúc hành trình tour, Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại khách trong các chuyến đi khác.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

ĐIỀU KIỆN

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Icon-Sun-Small Phương tiện vận chuyển: xe đời mới máy lạnh đưa đón
Icon-Sun-Small Vé tham quan theo chương trình
Icon-Sun-Small Ăn uống: theo chương trình
+ Bữa chính: 1 bữa trưa
Icon-Sun-Small HDV chuyên nghiệp và nhiệt tình.
Icon-Sun-Small Bảo hiểm du lịch với mức đền bù tối đa là 10.000.000VNĐ/ trường hợp

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

ICON-not Ăn uống ngoài chương trình.
ICON-not Chi phí vui chơi cá nhân, tham quan, đi lại ngoài chương trình.
ICON-not Thuế V.A.T
ICON-not Tiền tip cho HDV và tài xế.
ICON-not Phụ thu
ICON-not Những chi phí không có trong mục Bao gồm.

LƯU Ý:

arrow Chương trình tham quan có thể thay đổi về thời gian đón hoặc tiễn cho phù hợp với đoàn, những thay đổi này sẽ được thống nhất giữa HDV và trưởng đoàn.
arrow Trẻ em đi cùng:
greycircle Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống – cha mẹ tự lo. Trẻ thứ 2 phải mua 50% vé tour : Bé ngồi xe, ăn và ngủ ghép với cha mẹ.
greycircle Trẻ từ 6 đến dưới 11 tuổi, giá vé tour bằng 70% giá vé tour của người lớn: Bé có suất ngồi, ăn, tham quan theo chương trình với cha mẹ nhưng không có xuất ngủ và ngủ chung với cha mẹ. Bé thứ 2 phải mua 100% vé tour.
greycircle Trẻ từ 11 tuổi trở lên, giá vé tour bằng 100% giá vé tour người lớn.
greycircle Tất cả giấy tờ tùy thân phải mang theo bản chính gồm CMND, PASSPORT, Giấy khai sinh của trẻ em ( trường hợp có trẻ em đi cùng).
greycircle Trẻ dưới 14 tuổi phải có cha mẹ đi cùng hoặc có giấy xác nhận có đóng dấu của địa phương nơi cư trú đi kèm người thân.
arrow Khách lớn tuổi ( từ 70 tuổi trở lên), khách khuyết tật, khi tham gia phải có người thân đi cùng và phải cam kết bảo đảm sức khỏe khi tham gia tour.
arrow Khách đem theo hành lý gọn nhẹ, tự bảo quản hành lý, tư trang & tiền bạc của mình trong suốt hành trình.
arrow Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan hay bất khả kháng như đình công, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, … Bazan Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất cứ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

Chưa có hình ảnh cho tour này!

 Gọi Ngay