0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Tour Du Lịch Học Sinh - Suối Tiên - Biển Tiên Đồng (1N)Icon-Summer-SmallTour Học Sinh Cấp 1&2
Icon-Summer-SmallThời gian:
1 Ngày
Icon-Summer-SmallPhương tiện: Xe du lịch
Icon-Summer-SmallGiá: 168.000 VNĐ
Icon-Summer-Small
Khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh

Tour Du Lịch Học Sinh - Suối Tiên - Biển Tiên Đồng (1 Ngày)Nằm không xa trung tâm thành phố, khu du lịch Suối Tiên đang dần trở thành điểm tham quan thu hút các em thiếu nhi, học sinh, sinh viên muốn đi du lịch cuối tuần, hoặc du lịch dã ngoại trong ngày.Với tiêu chí đồng hành cùng quý khách trên từng chặng đường, Bazan Travel mong muốn mang đến cho các em nhỏ những chương trình tham quan du lịch học sinh lí thú và hấp dẫn nhất.

NGÀY LỊCH TRÌNH ĂN UỐNG
1 Sáng: Xe và Hướng dẫn viên (HDV) Bazan Travel tập trung tại trường làm quen và sinh hoạt khởi động cùng các du khách nhí – Khởi hành đi Suối Tiên – Tham gia sinh hoạt trò chơi trên xe – Tham gia các trò chơi như: Bí Mật Kho Báu Cổ, Thủy Cung, xe đạp trên không,… (chi phí tự túc) – Dùng cơm trưa và nghỉ ngơi.
Chiều: HDV tập trung các em học sinh vào biển Tiên Đồng – Tự do vui chơi và tắm biển Tiên Đồng, có sự giám sát của bảo vệ và HDV của công ty – Kết thúc chuyến tham quan, chia tay và hẹn gặp lại
03 bữa

 

GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN
KHỞI HÀNH Theo yêu cầu
GIÁ TOUR 168.000 VNĐ
ĐẶT TOUR NHANH
0283.35.8888.68
0916 275 768
  • Lịch Trình Tour
  • Điền Kiện Tour
  • Hình Ảnh Tour
  • Ẩm Thực
  • Điểm Tham Quan
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

        MỘT NGÀY VUI CHƠI TẠI SUỐI TIÊN

Sáng: Bazan Travel đón các em học sinh tại trường học, cùng các em làm quen bằng những trò chơi giao lưu nhỏ, cùng giáo viên hướng dẫn các em lên xe, khởi hành đi Suối Tiên. Trên đường đi Suối Tiên, HDV tổ chức các trò chơi tập thể, trò chơi ca hát ngay trên xe để gắn kết các em. Dừng chân tại Suối Tiên, các em nghe giới thiệu và cùng tham gia các trò chơi thiếu nhi, các trò chơi khám phá như Bí Mật Kho Báu Cổ, Thủy Cung Suối Tiên, xe đạp trên không,… (chi phí tự túc). Sau khi tham gia các trò chơi, các em nghỉ ngơi, ăn trưa tại nhà hàng ngay trong Khu du lịch Suối Tiên.

Chiều: Bãi biển Tiên Đồng được thiết kế trên một khu đất rộng lớn với các trò chơi được thiết kế đa dạng. Với những dãy núi cao đồ sộ như núi Âu Cơ, dãy núi Ngũ Châu, Hoàng Thiên, Hương Khư, Thiên Thủy, Bồng Lai cùng những trò chơi như máng trượt thần tốc qua hai cửa thần Rồng và thần Ngư, giữ thăng bằng trên mặt nước, biển tạo sóng nhân tạo,… tất cả càng làm cho khu vui chơi biển Tiên Đồng thêm phần cuốn hút, hấp dẫn. Các em tự do tắm và vui chơi, HDV và các bảo vệ khu vui chơi sẽ liên tục giám sát, cùng giáo viên quản lí cũng như hướng dẫn các em học sinh tham gia các trò chơi trong bãi biển Tiên Đồng. Chiều muộn, Bazan Travel đưa các em lên xe, trở về điểm tập kết ban đầu. Kết thúc hành trình tham quan, chia tay quý thầy cô và các em.

Mỗi kì nghỉ đi qua đều trở thành những trải nghiệm hấp dẫn với những tâm hồn trẻ thơ. Chuyến đi sẽ làm cho các em có thêm nhiều hơn những kỉ niệm, những học hỏi về môi trường xã hội, về cuộc sống, sẽ giúp những bài học lí thuyết ở trường trở nên sinh động, cuốn hút hơn.

ÐIỀU KIỆN

BAO GỒM:

tick Xe du lịch 45 chổ đời mới.
Lưu ý : HS cấp 1 : 50 học sinh/ xe ; HS cấp 2: 45 Hoc sinh/xe
tick Vé vào cổng, vé tắm biển Tiên Đồng.
tick Hướng Dẫn Viên có kinh nghiệm sinh hoạt và chăm sóc học sinh.
tick Nước uống chai tinh khiết, bảo hiểm
tick Giáo Viên dùng cơm phần, học sinh dùng cơm đĩa
tick 20 Học sinh mời một Giáo Viên đi cùng.
tick Học bổng trị giá 500.000 VNĐ (cho đoàn trên 100 học sinh)

KHÔNG BAO GỒM:

greycircle Ăn uống, tham quan ngoài chương trình.
greycircle Các chi phí không đề cập trong mục BAO GỒM.

LƯU Ý:

arrow Chương trình tham quan có thể thay đổi về thời gian đón hoặc tiễn cho phù hợp với đoàn, những thay đổi này sẽ được thống nhất giữa HDV và trưởng đoàn.
arrow Khách lớn tuổi ( từ 70 tuổi trở lên), khách khuyết tật, khi tham gia phải có người thân đi cùng và phải cam kết bảo đảm sức khỏe khi tham gia tour.
arrow Khách đem theo hành lý gọn nhẹ, tự bảo quản hành lý, tư trang & tiền bạc của mình trong suốt hành trình.
arrow Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan hay bất khả kháng như đình công, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, … Bazan Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất cứ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng.
arrow Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước sẽ mất 100% phí đã mua tour.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

Chưa có hình ảnh cho tour này!

 Gọi Ngay