0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Tour Du Lịch Học Sinh - Đại Nam Văn Hiến - Biển Đại Nam (1N)Icon-Summer-SmallTour Học Sinh Cấp 1&2
Icon-Summer-SmallThời gian:
1 Ngày
Icon-Summer-SmallPhương tiện: Xe du lịch
Icon-Summer-SmallGiá: 192.000 VNĐ
Icon-Summer-Small
Khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh

Tour Du Lịch Học Sinh - Đại Nam Văn Hiến - Biển Đại Nam (1N)Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến – Biển Đại Nam được xem như là một khu phức hợp gồm những công trình tái hiện văn hóa dân tộc, lịch sử hình thành đất nước, đồng thời tích hợp khu vui chơi giải trí hiện đại hoành tráng. Nếu Nhà trường chuẩn bị tổ chức một hành trình khám phá lịch sử văn hóa của đất nước, kết hợp với vui chơi giải trí dành cho học sinh của mình gói gọn trong một ngày, thì không địa điểm nào thích hợp hơn khu du lịch Đại Nam Văn Hiến. Hãy cùng Bazan Travel tạo cho những học sinh thân yêu của mình một ngày đầy niềm vui và ý nghĩa ở khu du lịch tuyệt với này qua chương trình tour Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến – Biển Đại Nam.

NGÀY LỊCH TRÌNH ĂN UỐNG
1 Sáng: Xe & Hướng dẫn viên (HDV) của Bazan Travel đón các em học sinh tại trường – Giao lưu, làm quen, điểm danh – khởi hành đi Khu Du Lịch Đại Nam – Tham quan Đền Đại Nam Văn Hiến (Kim Điện), Dãy Núi Bảo Sơn, Bảo Tháp – Đoàn dùng bữa trưa..
Chiều: Các em tự do vui chơi tại khu vực Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam, với chức năng tạo sóng nhân tạo sẽ mang lại cho các em những trải nghiệm tuyệt vời nhất – Sau khi tắm biển, đoàn khởi hành về lại điểm hẹn ban đầu, Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại các em trong hành trình khác vào dịp gần nhất.
03 bữa

 

GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN
KHỞI HÀNH Theo yêu cầu
GIÁ TOUR 172.000 VNĐ
ĐẶT TOUR NHANH
0283.35.8888.68
0916 275 768
  • Lịch Trình Tour
  • Điền Kiện Tour
  • Hình Ảnh Tour
  • Ẩm Thực
  • Điểm Tham Quan
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

       TP. HỒ CHÍ MINH – ĐẠI NAM – TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng: Sau khi giao lưu làm quen và ổn định chỗ ngồi, đoàn khởi hành đi Khu du lịch Đại Nam. Trên đường đi, HDV sẽ tổ chức trò chơi có thưởng, sinh hoạt giao lưu tạo không khí vui nhộn hào hứng cho các em suốt đường đi.
Đến Khu du lịch Đại Nam, các em sẽ lần lượt tham quan các công trình tiêu biểu và độc đáo tại đây như:
Đền Đại Nam Văn Hiến: Ngôi đền này được ghi nhận có diện tích lớn nhất Việt Nam với diện tích 9 ha. Đây là nơi tái hiện và giới thiệu những sự kiện lịch sử hình thành tiêu biểu của đất nước ta, đồng thời trưng bày những hiện vật văn hóa Việt Nam, tôn vinh một nền văn hóa dân tộc lâu đời và đặc sắc. Tham quan nơi này sẽ giúp các em học sinh có cái nhìn toàn cảnh về lịch sử đất nước mình một cách sinh động và dễ hình dung nhất.
Dãy Núi Bảo Sơn:  với chiều dài 250m, ngọn núi nhân tạo này gồm 5 ngọn tượng trưng cho 5 yếu tố của ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ với ngọn trung tâm cao 65,8m. Đặc biệt bên trong lòng núi này được xây dựng như một viên bảo tàng, trưng bày và tái hiện lại những chiến thắng huy hoàng của dân tộc ta trong quá trình dựng nước và giữ nước. Qua đó các em có cơ hội để hiểu thêm một cách cụ thể hơn về những chiến tích của cha ông trong hành trình dựng và giữ nước.
Bảo Tháp: được xem là linh thiên nhất trong khu du lịch Đại Nam để thờ phụng những bậc vĩ nhân đã xây dựng đất nước, những người đã góp máu xương vào mảnh đất truyền thống hào hùng này. Tham quan nơi này sẽ gợi mở cho các em tình yêu đối với đất nước, dân tộc, biết ơn những thế hệ đi trước đã hy sinh vì tổ quốc và trân trọng giá trị hòa bình mà mình đang được thừa hưởng. Sau khi tham quan, đoàn dùng cơm trưa và nghỉ ngơi.

Chiều: Các em tự do vui chơi tại khu vực Biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam, với chức năng tạo sóng nhân tạo sẽ mang lại cho các em những trải nghiệm tuyệt vời nhất – sau khi tắm biển, đoàn khởi hành về lại điểm hẹn ban đầu, Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại các em trong hành trình khác vào dịp gần nhất.

Khu du lịch văn hóa Đại Nam Văn Hiến khá gần với Thành phố Hồ Chí Minh, một địa điểm thích hợp cho một chuyến sinh hoạt vui chơi ngoại khóa đi và về trong ngày cho các em học sinh. Đồng thời, chuyến đi còn mang đến cho các em thêm kiến thức vể văn hóa lịch sử nước nhà, hun đúc cho tinh thần yêu nước nhà, yêu dân tộc Việt Nam của các em.

ÐIỀU KIỆN

BAO GỒM:

tick Xe du lịch 45 chổ đời mới.
Lưu ý : HS cấp 1 : 50 học sinh/ xe ; HS cấp 2: 45 Hoc sinh/xe
tick Vé vào cổng, vé vào biển tắm
tick Hướng Dẫn Viên có kinh nghiệm sinh hoạt và chăm sóc học sinh.
tick Nước uống chai tinh khiết, bảo hiểm
tick Giáo Viên dùng cơm phần, học sinh dùng cơm đĩa
tick 20 Học sinh mời một Giáo Viên đi cùng.
tick Học bổng trị giá 500.000 VNĐ (cho đoàn trên 100 học sinh)

KHÔNG BAO GỒM:

greycircle Ăn uống, tham quan ngoài chương trình.
greycircle Các chi phí không đề cập trong mục BAO GỒM.

LƯU Ý:

arrow Chương trình tham quan có thể thay đổi về thời gian đón hoặc tiễn cho phù hợp với đoàn, những thay đổi này sẽ được thống nhất giữa HDV và trưởng đoàn.
arrow Khách lớn tuổi ( từ 70 tuổi trở lên), khách khuyết tật, khi tham gia phải có người thân đi cùng và phải cam kết bảo đảm sức khỏe khi tham gia tour.
arrow Khách đem theo hành lý gọn nhẹ, tự bảo quản hành lý, tư trang & tiền bạc của mình trong suốt hành trình.
arrow Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan hay bất khả kháng như đình công, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, … Bazan Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất cứ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng.
arrow Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước sẽ mất 100% phí đã mua tour.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

Chưa có hình ảnh cho tour này!

 Gọi Ngay