0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Tour Du Lịch Học Sinh - Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh - Đầm Sen (1N)Icon-Summer-SmallTour Học Sinh Cấp 1&2
Icon-Summer-SmallThời gian:
1 Ngày
Icon-Summer-SmallPhương tiện: Xe du lịch
Icon-Summer-SmallGiá: 138.000 VNĐ
Icon-Summer-Small
Khởi hành từ Tp.Hồ Chí Minh

Tour Du Lịch Học Sinh - Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh - Đầm Sen (1 Ngày)Ngày nay, bên cạnh việc học tập của các em học sinh, hoạt động ngoại khóa dành cho các em cũng được nhà trường quan tâm nhiều hơn. Vì nhờ đó, các em có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế, làm phong phú thêm kỹ năng sống của các em. Với những đóng góp thiết thực, Bazan Travel giới thiệu chương trình trong gói tour du lịch học sinh: Bảo tàng chứng tích chiến tranh – Công viên nước Đầm Sen, kết hợp giữa việc tìm hiểu lịch sử với vui chơi giải trí, để các em có thêm những kiến thức hữu ích và trải nghiệm thú vị qua hoạt động ngoại khóa này.

NGÀY LỊCH TRÌNH ĂN UỐNG
1 Sáng: Xe & HDV đón các em học sinh tại trường – Giao lưu làm quen, điểm danh – Khởi hành đi tham quan Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh – Đi Đầm Sen – Dùng cơm trưa.
Chiều: Vui chơi thỏa thích tại Công viên nước Đầm Sen
03 bữa

 

GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN
KHỞI HÀNH Theo yêu cầu
GIÁ TOUR 158.000 VNĐ
ĐẶT TOUR NHANH
0283.35.8888.68
0916 275 768
  • Lịch Trình Tour
  • Điền Kiện Tour
  • Hình Ảnh Tour
  • Ẩm Thực
  • Điểm Tham Quan
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

       MỘT NGÀY VUI CHƠI TẠI ĐẦM SEN

Sáng: Sau khi làm quen và điểm danh tại trường, ổn định chỗ ngồi trên xe, đoàn khởi hành đi tham quan Bảo tàng Chứng tích chiến tranh. Bảo tảng trưng bày và tái hiện những hình ảnh về tội ác chiến tranh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ – Ngụy. Những công cụ tra tấn, những nhà giam tàn khốc, điển hình như chuồng cọp ở nhà tù Côn Đảo cũng được tái hiện với kích cỡ thật. Những hiện vật khác như máy bay, xe tăng, đại bác cũng được trưng bày ở nơi này. Qua những hình ảnh, thước phim, hiện vật sống động này, các em hiểu thêm được những khó khăn gian khổ, sự can đảm và tinh thần bất khuất của các thế hệ trước, đã phải đánh đổi bằng xương máu, hy sinh như thế nào, để có được nền hòa bình của hiện tại. Từ đó, hun đúc thêm tinh thần yêu nước nhà, yêu dân tộc mình, cũng như lòng biết ơn, sự trân trọng lịch sử trong hành trình cuộc sống cùa các em.
Sau khi tham quan Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, Đoàn lên đường đi công viên nước Đầm Sen. Đến nơi, các em dùng cơm trưa, nghỉ ngơi và chuẩn bị cho một buổi chiều vui chơi thỏa sức.

Chiều: Công viên nước Đầm Sen rộng 3ha như một ốc đảo xanh giữa lòng thành phố nhộn nhịp với những trò chơi hiện đại hoành tráng được nâng cấp, tôn tạo và xây mới thường xuyên. Công viên này được xem là một trong những địa điểm vui chơi giải trí tuyệt vời nhất trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Các em sẽ được tham gia vui chơi tại Dòng Sông Lười – một dòng nước nhẹ nhàng êm đềm nằm dưới những tán cây chảy xung quanh khu vui chơi, Hồ tạo sóng – hồ bơi với thiết bị tạo sóng nhân tạo, Máng trượt siêu tốc Tonardo và rất nhiều trò chơi thú vị tuyệt vời khác.
Sau khi vui chơi, đoàn tập trung khởi hành về lại điểm hẹn ban đầu, kết thúc chuyến tham quan. Chia tay và hẹn gặp lại.

Một ngày tham quan vui chơi trôi qua, chắc hẵn các em cũng đã ghi nhận được nhiều điều quý giá về giá trị của hòa bình, biết ơn những hy sinh to lớn của các thế hệ trước qua việc thăm Bảo tàng Chứng tích chiến tranh. Bên cạnh đó, những phút vui chơi tự do thoải mái giữa không gian khoáng đạt của Công viên nước Đầm Sen, cũng mang lại cho các em những trải nghiệm thú vị và sư vui tươi, tràn đầy hứng khởi khi trở lại trường.

ÐIỀU KIỆN

BAO GỒM:

tick Xe du lịch 45 chổ đời mới.
Lưu ý : HS cấp 1 : 50 học sinh/ xe ; HS cấp 2: 45 Hoc sinh/xe
tick Vé vào cổng, vé vào biển tắm
tick Hướng Dẫn Viên có kinh nghiệm sinh hoạt và chăm sóc học sinh.
tick Nước uống chai tinh khiết, bảo hiểm
tick Giáo Viên dùng cơm phần, học sinh dùng cơm đĩa
tick 20 Học sinh mời một Giáo Viên đi cùng.
tick Học bổng trị giá 500.000 VNĐ (cho đoàn trên 100 học sinh)

KHÔNG BAO GỒM:

greycircle Ăn uống, tham quan ngoài chương trình.
greycircle Các chi phí không đề cập trong mục BAO GỒM.

LƯU Ý:

arrow Chương trình tham quan có thể thay đổi về thời gian đón hoặc tiễn cho phù hợp với đoàn, những thay đổi này sẽ được thống nhất giữa HDV và trưởng đoàn.
arrow Khách lớn tuổi ( từ 70 tuổi trở lên), khách khuyết tật, khi tham gia phải có người thân đi cùng và phải cam kết bảo đảm sức khỏe khi tham gia tour.
arrow Khách đem theo hành lý gọn nhẹ, tự bảo quản hành lý, tư trang & tiền bạc của mình trong suốt hành trình.
arrow Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan hay bất khả kháng như đình công, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, … Bazan Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất cứ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng.
arrow Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước sẽ mất 100% phí đã mua tour.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

Chưa có hình ảnh cho tour này!

 Gọi Ngay