0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Tour Du Lịch Hà Nội - Trẩy Hội Chùa Hương (1 Ngày)Icon-Summer-SmallThời gian: 1 ngày
Icon-Summer-SmallPhương tiện: Xe ô tô
Icon-Summer-SmallKhởi hành: Hằng ngày
Icon-Summer-SmallGiá: 450.000 VNĐ
Icon-Summer-Small
Khởi hành từ Hà Nội

Tour Du Lịch Hà Nội - Trẩy Hội Chùa Hương (1 Ngày)Câu ca rất đỗi quen thuộc “ Hôm qua em đi Chùa Hương” trong bài hát Em đi chùa Hương đã đi vào lòng người từ lâu lắm. Với âm nhạc gần gũi của nhạc sỹ Trung Đức làm cho việc đi chùa Hương trong thơ của thi sỹ Nguyễn Nhược Pháp trở nên sống động như thực, khiến mỗi người dù chưa từng đến viếng Chùa cũng cảm thấy nao nao về một mùa trẩy hội vừa náo nhiệt vừa linh thiêng. Quý khách hãy cùng Bazan Travel đến thăm Chùa Hương để chính mình cảm nhận hết sự linh thiêng trong sự náo nhiệt ấy.

NGÀY LỊCH TRÌNH ĂN UỐNG
1 Sáng : HDV của Bazan Travel đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Chùa Hương –  Thăm động Hương Tích – Dùng bữa trưa
Chiều:
Vãn cảnh chùa Thiên Trù  – Về Hà Nội. Kết thúc chương trình tham quan. BazanTravel chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong hành trình khác gần nhất.
Ăn 02 bữa

 

GIÁ TOUR DÀNH CHO KHÁCH ĐOÀN
KHỞI HÀNH Theo yêu cầu
GIÁ TOUR 450.000 VNĐ
ĐẶT TOUR NHANH
0283.35.8888.68
0916 275 768
  • Lịch Trình Tour
  • Điền Kiện Tour
  • Hình Ảnh Tour
  • Ẩm Thực
  • Điểm Tham Quan
LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

      HÀNH TRÌNH TRONG NGÀY : HÀ NỘI – CHÙA HƯƠNG – HÀ NỘI

Sáng : Nằm ở huyện Mỹ Đức, cách Hà Nội khoảng 70km và hết gần 2 giờ đi ôtô, quý khách đã đến cụm đền chùa Hương. Đây không chỉ là ngôi chùa linh thiêng để những người mộ đạo hành hương, khấn Phật mà còn là nơi quy tụ du khách thập phương về thăm, ngoạn cảnh chùa như một hành trình tìm kiếm những bình yên giữa cuộc sống hiện đại xô bồ.
Tên gọi đầy đủ của Chùa là chùa Hương Tích, tọa lạc trên núi Hương Tích và còn gọi là Hương Sơn. Chùa Hương là một quần thể gồm nhiều công trình kiến trúc kết hợp hài hòa và tinh tế giữa cảnh quan tự nhiên và sự sáng tạo của con người. Đến thăm nơi này bắt đầu bằng chuyến đi thuyền dọc suối Yến Vĩ đến chùa Thiên Trù, sau đó leo núi thăm động Hương Tích là một động đá có lối đi xuống bằng 120 bậc lát đá. Quý khách sẽ cảm nghiệm rõ sự phối hợp hài hòa của người xưa về công trình phục vụ cho đời sống tâm linh giữa không gian thiên nhiên rộng lớn, tạo nên một bức tranh tuyệt vời để khiến lòng người thêm thanh tịnh hơn. Đến trong lòng động, là đến chùa Chính hay còn gọi chùa Trong hoặc chùa Hương. Động có có bút tích của chúa Trịnh Sâm với 5 chữ “ Nam thiên đệ nhất động” – chứng tỏ ngay từ thời xưa Chùa Hương không chỉ là nơi linh thiêng mà còn được ưu ái như một cảnh quan đặc sắc.

Chiều: Sau khi dùng bữa trưa, quý khách vãn cảnh chùa Thiên Trù – được xem là trung tâm của thắng cảnh Chùa Hương. Với vị trí nằm ở thềm núi Lão, chùa còn có tên gọi khác là chùa Trò – công trình kiến trúc ngoài của quần thể Chùa Hương. Chùa Thiên Trù được xây dựng từ lâu đời, trải qua nhiều thăng trầm theo dòng lịch sử, Chùa đã được xây dựng lại do chiến tranh tàn phá. Chùa có điện Hương Thủy, Tổ đường, Bảo điện, động Vân Thủy Thiền Thiên, cổng Nam Thiên Môn, và đến nay Chùa vẫn là một công trình kiến trúc đặc sắc trong quần thể Chùa Hương,..để mọi người có thể đến dâng hương, cầu an khấn phật và ngoạn cảnh.

Một ngày ngoạn cảnh và hành hương ở Chùa Hương, cho dù có vào mùa lễ hội Chùa Hương hay không, có lẽ mỗi du khách đều cảm nhận được niềm vui trẩy hội Chùa Hương trong lòng mình. Niềm vui ấy hình thành bởi giữa chốn nhân gian đầy hỉ nộ ái ố, lại có thể tìm thấy một trốn bình yên giữa quang cảnh thiên nhiên tựa như tranh vẽ, và sự trầm tĩnh linh thiêng lan tỏa từ từng làn khói hương rất thành khẩn của con người.

ĐIỀU KIỆN

BAO GỒM:

tick Xe du lịch đời mới máy lạnh trong chương trình tham quan (tùy theo số lượng khách mà Công ty sẽ bố trí xe hợp lý)
tick Ăn uống theo chương trình.
tick Vé tham quan theo chương trình.
tick Hướng dẫn viên suốt tuyến.
tick Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường 20.000.000VNĐ/ trường hợp
tick Nước suối + khăn lạnh.

KHÔNG BAO GỒM:

greycircle Các chi phí cá nhân.
greycircle Ăn uống ngoài chương trình
greycircle Vé cáp treo
greycircle Những chi phí khác không đề cập trong mục Bao Gồm.

LƯU Ý:

arrow Chương trình tham quan có thể thay đổi về thời gian đón hoặc tiễn cho phù hợp với đoàn, những thay đổi này sẽ được thống nhất giữa HDV và trưởng đoàn.
arrow Trẻ em đi cùng:
greycircle Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống – cha mẹ tự lo. Trẻ thứ 2 phải mua 50% vé tour : Bé ngồi xe, ăn và ngủ ghép với cha mẹ.
greycircle Trẻ từ 5 đến dưới 11 tuổi, giá vé tour bằng 50% giá vé tour của người lớn: Bé có suất ngồi, ăn, tham quan theo chương trình với cha mẹ nhưng không có xuất ngủ và ngủ chung với cha mẹ. Bé thứ 2 phải mua 100% vé tour.
greycircle Trẻ từ 11 tuổi trở lên, giá vé tour bằng 100% giá vé tour người lớn.
greycircle Tất cả giấy tờ tùy thân phải mang theo bản chính gồm CMND, PASSPORT, Giấy khai sinh của trẻ em ( trường hợp có trẻ em đi cùng).
greycircle Trẻ dưới 14 tuổi phải có cha mẹ đi cùng hoặc có giấy xác nhận có đóng dấu của địa phương nơi cư trú đi kèm người thân.
arrow Khách lớn tuổi ( từ 70 tuổi trở lên), khách khuyết tật, khi tham gia phải có người thân đi cùng và phải cam kết bảo đảm sức khỏe khi tham gia tour.
arrow Khách đem theo hành lý gọn nhẹ, tự bảo quản hành lý, tư trang & tiền bạc của mình trong suốt hành trình.
arrow Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan hay bất khả kháng như đình công, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, … Bazan Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất cứ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng.
arrow Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước sẽ mất 100% phí đã mua tour.
arrow Khách Việt Nam ở cùng phòng với khách Việt Kiều hoặc khách Quốc tế thì phải có Hôn thú.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

Chưa có hình ảnh cho tour này!

 Gọi Ngay