0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Tour Du Lịch Ấn Độ - Hành Hương Trên Đất Phật (Máy bay, 10 Ngày 9 Đêm)Icon-Summer-SmallThời gian: 10 ngày 9 đêm
Icon-Summer-SmallPhương tiện: Máy Bay
Icon-Summer-SmallKhởi hành: Liên hệ
Icon-Summer-SmallGiá: 33.990.000 VNĐ
Icon-Summer-Small
Khởi hành từ Tp.HCM & Hà Nội

Tour Du Lịch Ấn Độ - Hành Hương Trên Đất Phật (Máy bay, 10 Ngày 9 Đêm)Đất nước du lịch Ấn Độ – xứ xở của tâm linh huyền bí với ngàn năm tín ngưỡng sông Hằng, con sông cội nguồn của đạo giáo lớn nhất Ấn Độ và ảnh hưởng lớn để cả Châu Á cũng như lan rộng khắp thế giới. Vùng đất được xem là cái nôi của đạo Phật này như một bức tranh nhiều màu sắc về nền văn hóa đặc sắc, sắc tộc đa dạng nhưng rất đặc trưng cùng nhiều điều thú vị chờ đón du khách đến thăm. Bazan Travel sẽ cùng quý khách đến vùng đất cuốn hút này qua tour du lịch Ấn Độ – Hành trình Bodhgaya – Varanasi – Sanarth – Lumbini – Kushinagar về thăm xứ Phật linh thiêng.

NGÀY LỊCH TRÌNH ĂN UỐNG
1 Quý khách đón chuyến bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến Kolkata, chuyến bay quá cảnh tại Bangkok – đến Kolkata, xe đón và đưa quý khách đi Bodhgaya. 02 bữa
2 Dùng bữa sáng – lên đường tham quan Đền Mahabodhi, cây Bồ Đề Phật thiền, sông Niranjana, làng Sujata, chùa Mahabodhi Mahavihara, chùa Việt Nam, Thái Lan… ở Bodhgaya –  Nhận phòng, ăn tối và nghỉ ngơi. Ăn 03 bữa
3 Dùng điểm tâm – đi Ragjir – thành Vương Xá thăm những địa điểm: Gridhrakula, hang đá Sapataparni, vườn Trúc Lâm Venuvana, trường đại học Nalanda – dùng bữa tối, nghỉ ngơi tại Bodhagaya. Ăn 03 bữa
4 Dùng điểm tâm – khởi hành đến Varanasi, nhận phòng  – viếng Vườn Lộc Uyển Sarnath – dùng bữa tối, nghỉ đêm tại Varanasi.. Ăn 03 bữa
5 Dùng bữa sáng – tham quan sông Hằng bằng thuyền, ngắm cảnh mặt trời mọc và những địa điểm thực hiện nghi thức tắm gội – khởi hành đến Lumbini – dùng bữa tối & nghỉ ngơi tại Lumbini.  Ăn 03 bữa
6 Dùng bữa sáng – tham quan Lumbini với Vườn Thánh, đền thờ đức Maya Vedi – dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Lumbini.  Ăn 03 bữa
7 Dùng điểm tâm – đoàn lên đường đến Kushinagar – Câu Thi Na, tham quan những địa điểm nổi bật của nơi này: thánh địa Đệ Tứ Đại Động Tâm, đền Bát Nại Niết Bàn, tháp Rambhar – dùng bữa tối và nghỉ ngơi tại Kushinagar. Ăn 03 bữa
8 Dùng điểm tâm – đoàn khởi hành đi Bodhgaya – nghỉ đêm ở Bodhgaya. Ăn 03 bữa
9 Dùng điểm tâm  –  đoàn khởi hành đi Kolkata, đến nơi, đón chuyến bay về Bangkok.  Ăn 03 bữa
10 Dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành ra sân bay, đáp chuyến bay về Tp.HCM. Đến TP.HCM, kết thúc chương trình, Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong hành trình khác.  Ăn 02 bữa

 

GIÁ TOUR
KHỞI HÀNH Theo yêu cầu
GIÁ TOUR 33.990.000VNĐ

 

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT

      Ngày 01:  TP. HỒ CHÍ MINH – BANGKOK – KOLKATA – BODHAGAYA

Hướng dẫn viên Bazan Travel sẽ đón và giúp quý khách làm thủ tục check in tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất lên chuyến bay đi Kolkata – Gaya. Trong hành trình bay, máy bay sẽ quá cảnh tại Bangkok – Thái Lan. Sau khi đến Kolkata, xe và hướng dẫn viên địa phương đón và đưa đoàn đến Bodhgaya. Quý khách nghỉ ngơi trên xe.

      Ngày 02:  BODHAGAYA

Sau bữa ăn sáng, xe sẽ đưa đoàn đến Bodhgaya tức Bồ Đề Đạo Tràng, địa danh thuộc bang Bihar này gắn liền với tích ra đời của Phật Giáo. Đoàn sẽ lần lượt tham quan những địa điểm nổi tiếng của vùng đất Phật như Mahabodhi tức Đền Giác Ngộ Tự –  là ngôi đền được xây bằng gạch từ thế kỷ thứ 5-6, ghi lại những sự kiện liên quan trực tiếp tới Đức Phật và là nơi người tu thành chính quả. Tham quan Cây Bồ Đề  (Bodhi tree), dưới gốc cây linh thiên này Đức Phật đã thiền định 49 ngày và thành đạo.
Tiếp tục hành trình đến Dòng sông Niranjana tức Ni Liên Thiền là dòng sông linh thiêng, nơi đây Đức Phật đã nhận được dấu hiệu chiếc bát sữa trôi ngược dòng và có lòng tin chắc chắn để về tu đạo. Sau đó đến thăm Làng Sujata, ngôi làng có những địa điểm gắn liền với tích thành Phật của đạo giáo này, quý khách sẽ viếng và cầu nguyện tại đền thờ Mục nữ dâng sữa Sujata và tháp kỷ niệm được xây dựng ngay trên nền nhà xưa của cô gái đã cúng dường bát cháo sữa cho Đức Phật. Đoàn cũng có thể tỏ lòng thiện nguyện với việc tùy duyên làm từ thiện với lớp học tình thương của làng. Và có thể quý khách sẽ ngạc nhiên khi xứ Phật này có nhiều đền chùa của những quốc gia khác ngoài Chùa Ấn Độ Mahabodhi Mahavihara tại Bodhgaya, BhutaneseMonestry như: Việt Nam Phật Quốc Tự, chùa Thái Lan, chùa Nhật Bản…Sau chuyến tham quan, đoàn nghỉ ngơi, ăn tối tại Bodhgaya.

      Ngày 03: BODHAGAYA – RAGJIR – NALANDA – BODHAGAYA

Sau khi dùng điểm tâm, xe sẽ đưa đoàn đến Ragjir tức Thành Vương Xá. Đây là một di sản văn hóa quan trong với những công trình nghiên cứu Phật Giáo quan trọng trong nhiều thế kỷ qua. Đến đây, quý khách sẽ lần lượt tham quan những địa điểm như Gridhrakula -Linh Thứu Sơn. Tại đây quý khách có thể trải nghiệm cảm giác leo múi hoặc tự túc chi phí cáp treo để thăm viếng nơi đức Phật từng thuyết giảng kinh Phật này. Đến thăm Hang đá Sapataparni – Khổ Hạnh Lâm, địa điểm ghi dấu tích Phật tu luyện theo phái khổ hạnh trong 6 năm trời, Vườn Trúc Lâm Venuvana nằm ở phía Bắc thủ đô cổ Rajagaha – là khu vườn mà vua Basala dâng cho Đức Phật và một ngàn hai trăm năm mươi vị khất sĩ làm chốn giảng đạo. Sau đó đoàn ghé thăm Trường Đại Học Nalanda – trường đại học Phật giáo lớn nhất thế giới nằm ở  làng Bada Ganon, thời hoàng kim lên đến  10000 sinh viên và 2000 giáo sư. Đoàn ăn tối và nghỉ ngơi tại Bodhgaya.

      Ngày 04: BODHAGAYA – VARANASI

Sau khi dùng bữa sáng, xe sẽ đưa đoàn đến Varanasi – Thành Bà La Nại. Người ta tin rằng ngôi thành nằm ở bờ Tây sông Hằng thuộc bang Utlar Pradesh này cổ xưa nhất thế giới vì đã tồn tại từ 3000 năm trước công nguyên. Sự thiêng liêng bí ẩn và cội nguồn của nhiều tích cổ hình thành nhiều đạo giáo khác nhau tạo nên sự hấp dẫn huyền bí cho ngôi thành này.
Sau khi đến nơi, hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đi tham quan Sarnath tức Vườn Lôc Uyển. Chính tại khu vườn nai này Đức Phật đã giảng bài đạo đầu tiên cho vị tu sĩ  Kiều Trần Như. Quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Varanasi.

      Ngày 05: KAIROUAN – CHEBIKA – MIDES – TOZUER

Đoàn sẽ được đánh thức sớm, dùng điểm tâm rồi lên thuyền ngắm cảnh mặt trời mọc trên sông Hằng (Ganges River) – dòng sông linh thiêng trong tâm thức của mỗi tín đồ Hindu giáo. Dọc dòng sông huyền bí linh thiêng này, quý khách sẽ có dịp chứng kiến và chiêm nghiệm những hình ảnh tín đồ nơi đây thực hiện nghi thức tắm gội, nguyện cầu để thanh tẩy những ô uế trần tục. Nước của dòng sông này được sử dụng rộng rãi trong các nghi thức lễ nghi của Hindu giáo, họ cũng tin rằng được uống nước của sông Hằng là một điềm lành, họ cũng yêu cầu được hỏa thiêu bên cạnh dòng sông bởi đó là khởi nguồn của sự sống, của thể xác và cả tinh thần. Sau chuyên tham quan đi sông Hằng, đoàn khởi hành đến Lumbini dùng bữa tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

      Ngày 06: LUMBINI

Sau khi dùng điểm tâm, đoàn sẽ bắt đầu chuyến tham quan Lumbini tức khu vườn Lâm Tì Ni,nơi hoàng hậu Maya đã hạ sinh ra đức Phật. Nơi này mở cửa đón khách tham quan theo mặt trời, mở cửa khi mặt trời mọc và đóng cửa khi mặt trời lặn. Hướng dẫn viên sẽ giới thiệu đến quý khách những địa điểm đặc biệt tại khu Lumbini này như  Vườn Thánh – nơi chính xác thái tử Tất Đạt Đa tức đức Phật sau này được hạ sinh. Đền thờ  đức Maya Vedi – Mayavedi Temple – ngôi đền cổ được xây dựng từ 2.600 năm trước, nơi tái hiện lại khung cảnh Hoàng hậu Maya đã sinh ra đức Phật. Sau khi tham quan quý khách dùng bữa tối và nghỉ đêm tại Lumbini.

      Ngày 07: LUMBINI – KUSHINAGAR

Sau khi dùng bữa sáng, đoàn tiếp tục lên đường khám phá những địa điểm gắn liền với hình ảnh đức Phật lúc người còn tại thế.  Ngày thứ 7 của hành trình sẽ là chuyến tham quan địa danh Kushinagar, nơi dừng chân cuối cùng của đức Phật lcú người còn ở cõi nhân gian. Quý khách đến thăm Thánh Địa Đệ Tứ Đại Động Tâm – nơi đức Phật đã trải qua những ngày cuối cùng của mình trên cõi dương thế. Đền Bát Đại Niết Bàn, nơi đức Phật nghỉ ngơi ngay tước khi nhập niết Bàn có tượng phật Niết bàn lưu giữ Xá Lợi Phật làm bằng  đá linh thiêng. Sau đó đến thăm Đại tháp Rambhar – nơi hỏa thiêu thân xác vàng kim của đức Phật. Sau khi tham quan, đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Kushinagar.

      Ngày 08: KUSHINAGAR – BODHAGAYA

Dùng điểm tâm – đoàn khởi hành đi Bodhgaya – nghỉ đêm ở Bodhgaya.

      Ngày 09:  BODHAGAYA – KOLKATA – BANGKOK

Dùng điểm tâm  –  đoàn khởi hành đi Kolkata, đến nơi, đón chuyến bay về Bangkok.

      Ngày 10:  BANGKOK – TP. HỒ CHÍ MINH

Dùng bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành ra sân bay, đáp chuyến bay về Tp.HCM. Đến TP.HCM, kết thúc chương trình, Bazan Travel chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong hành trình khác.

ÐIỀU KIỆN

BAO GỒM:

tick Vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi theo chương trình.
tick Thuế phi trường + phí an ninh hàng không + phụ thu xăng dầu.
tick Visa nhập cảnh Ấn Độ & Visa nhập cảnh Nepal (khách mang quốc tịch Việt Nam)
tick Khách sạn tiêu chuẩn 3* như chương trình (02 người/ phòng). Bố trí phòng 3 khi cần thiết
tick Ăn uống, xe đưa đón và phí tham quan theo chương trình.
tick Hướng dẫn viên nhiệt tình suốt tuyến.
tick Quà tặng của Công ty như nón, sticker hành lý.
tick Bảo hiểm tai nạn du lịch nước ngoài.

KHÔNG BAO GỒM:

greycircle Hộ chiếu, chi phí cá nhân (giặt ủi và điện thoại trong khách sạn).
greycircle Tiền dịch thuật hồ sơ.
greycircle Lệ phí Visa nhập cảnh Việt Nam dành cho Việt kiều, người nước ngoài : 1,180,000vnd/khách/lần.
greycircle Hành lý qua cước quy định của hàng không.
greycircle Tiền bồi dưỡng HDV địa phương 63,000VNĐ/khách/ngày.
greycircle Ăn uống, tham quan ngoài chương trình.
greycircle Và các chi phí không đề cập trong mục Bao Gồm.

LƯU Ý:

arrow Chương trình tham quan có thể thay đổi về thời gian đón hoặc tiễn cho phù hợp với đoàn, những thay đổi này sẽ được thống nhất giữa HDV và trưởng đoàn.
arrow Trẻ em đi cùng:
greycircle Trẻ em dưới 2 tuổi: 35 % giá tour người lớn.
greycircle Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi: 85% giá tour người lớn (Tiêu chuẩn được hưởng: vé máy bay, ăn, ghế ngồi trên xe, bảo hiểm. Ngủ ghép chung với gia đình, nếu muốn ngủ riêng giường đóng 100% giá tour)
greycircle Trẻ từ 11 tuổi trở lên, giá vé tour bằng 100% giá vé tour người lớn.
greycircle Tất cả giấy tờ tùy thân phải mang theo bản chính gồm CMND, PASSPORT, Giấy khai sinh của trẻ em ( trường hợp có trẻ em đi cùng).
greycircle Trẻ dưới 14 tuổi phải có cha mẹ đi cùng hoặc có giấy xác nhận có đóng dấu của địa phương nơi cư trú đi kèm người thân.
arrow Khách lớn tuổi ( từ 70 tuổi trở lên), khách khuyết tật, khi tham gia phải có người thân đi cùng và phải cam kết bảo đảm sức khỏe khi tham gia tour.
arrow Khách đem theo hành lý gọn nhẹ, tự bảo quản hành lý, tư trang & tiền bạc của mình trong suốt hành trình.
arrow Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan hay bất khả kháng như đình công, thiên tai, bão lũ, dịch bệnh, … Bazan Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bất cứ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng.
arrow Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước sẽ mất 100% phí đã mua tour.
arrow Khách Việt Nam ở cùng phòng với khách Việt Kiều hoặc khách Quốc tế thì phải có Hôn thú.

BAZAN TRAVELHÀNH TRÌNH TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

 

ĐẶT TOUR NHANH
0283.35.8888.68
0916 275 768
  • Lịch Trình Tour
  • Điền Kiện Tour
  • Hình Ảnh Tour
  • Ẩm Thực
  • Điểm Tham Quan

Đang Cập Nhật!

Đang Cập Nhật!

Chưa có hình ảnh cho tour này!

 Gọi Ngay