Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Xin Miễn Visa Việt Nam

giay-mien-thi-thucChi phí : 990.000VNĐ
Thời gian từ: 07 ngày
Loại Visa: Gia Hạn + Cấp Mới

thu-tuc-xin-mien-visa-viet-nam

Xin lưu ý!
Quý khách đang xem thông tin về thị thực xuất nhập cảnh trên website của Bazan Travel. Chúng tôi không liên kết tới bất kỳ Chính Phủ nào cũng như các cơ quan chức năng như Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán hay Xuất Nhập Cảnh.
Trong trường hợp bạn muốn nộp đơn trực tiếp vui lòng xem trên website của các tổ chức nói trên.
Bazan Travel nhận xử lý hồ sơ, tư vấn các thủ tục cho quý khách và hỗ trợ nộp hồ sơ (bao gồm các khoản phí) vào một số cơ quan chức năng để hoàn thiện thủ tục cho quý khách. Do đó, chi phí thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ cao hơn khi quý khách nộp đơn trực tiếp.

Thị thực (hay thị thực xuất nhập cảnh, visa) là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng một người nào đó được phép nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp thị thực. Một số quốc gia không đòi hỏi phải có visa khi nhập cảnh trong một số trường hợp, thường là kết quả thoả hiệp giữa quốc gia đó với quốc gia của đương sự. Đối với khách nước ngoài đến Việt Nam, cũng có một số trường hợp sẽ được miễn visa nhập cảnh Việt Nam với điều kiện tuân thủ theo các quy định của Cục Xuất Nhập Cảnh Việt Nam.

Đối tượng được miễn visa:

greycircle1 Người nước ngoài là công dân của các nước như: Liên Bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển, Thái Lan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippin, Brunei và các nước Aisan khác thì được miễn visa nhập cảnh vào Việt Nam.
greycircle1 Người nước ngoài có vợ (hoặc chồng) là người Việt Nam sẽ được xét miễn visa tối đa 5 năm.

Hồ sơ xin cấp miễn visa:

greycircle1 Hộ chiếu của người nước ngoài (phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày nhập cảnh)
greycircle1 Hồ sơ pháp lý của người/ cơ quan bảo lãnh.
greycircle1 Giấy tờ chứng minh hợp pháp cho việc đến Việc Nam du lịch, công tác hay thăm thân.
greycircle1 Tờ khai xin cấp miễn visa Việt Nam.

Lưu ý:

greycircle1 Tuỳ thuộc vào từng nước mà công dân nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được miễn thị thực với thời gian tạm trú khác nhau.
greycircle1 Người nước ngoài có vợ (hoặc chồng) là người Việt Nam dù được xét miễn visa tối đa 5 năm nhưng một lần nhập cảnh vào Việt Nam sẽ có giới hạn về thời gian lưu trú là 90 ngày. Trường hợp lưu trú quá 90 ngày thì khách phải làm thủ tục xin gia hạn visa.
greycircle1 Đối với khách là công dân của các nước được miễn visa vào Việt Nam, thì không cần phải xuất trình Công văn nhập cảnh khi làm thủ xin miễn visa.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa vào Việt Nam, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại (028)35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa Nhập Cảnh Vào Việt Nam

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa Nhập Cảnh Vào Việt Nam

Đã đăng 11/09/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa Nhập Cảnh Vào Việt Nam

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa Nhập Cảnh Vào Việt Nam

Đã đăng 11/09/2013

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Xin Cấp Và Gia Hạn Visa Việt Nam

Dịch Vụ Hỗ Trợ Thủ Tục Xin Cấp Và Gia Hạn Visa Việt Nam

Đã đăng 11/09/2013