0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa Nhập Cảnh Vào Việt NamChi phí : 290.000VNĐ
Thời gian từ: 07 ngày
Loại Visa: Gia Hạn + Cấp Mới


Thủ Tục Xin Cấp Và Gia Hạn Visa Việt Nam

Xin lưu ý!
Quý khách đang xem thông tin về thị thực xuất nhập cảnh trên website của Bazan Travel. Chúng tôi không liên kết tới bất kỳ Chính Phủ nào cũng như các cơ quan chức năng như Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán hay Xuất Nhập Cảnh.
Trong trường hợp bạn muốn nộp đơn trực tiếp vui lòng xem trên website của các tổ chức nói trên.
Bazan Travel nhận xử lý hồ sơ, tư vấn các thủ tục cho quý khách và hỗ trợ nộp hồ sơ (bao gồm các khoản phí) vào một số cơ quan chức năng để hoàn thiện thủ tục cho quý khách. Do đó, chi phí thông qua dịch vụ của chúng tôi sẽ cao hơn khi quý khách nộp đơn trực tiếp.
Ngày nay, trong thời đại kinh tế ngày càng phát triển thì nhu cầu về du lịch, công tác hay thăm thân trở nên quan trọng hơn, và được sự quan tâm của rất nhiều người. Đối với người nước ngoài đến Việt Nam để du lịch; công tác hay thăm thân, đều phải tuân thủ những quy định và thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam. Bazan Travel không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích, tư vấn kỹ lưỡng mà còn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện, cũng như có kết quả visa vào Việt Nam hoặc kết quả gia hạn visa một cách nhanh chóng.

Thủ tục xin visa nhập cảnh vào Việt Nam:

Trường hợp miễn visa vào Việt Nam:
Khách là công dân của các nước như: Liên Bang Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Na Uy, Phần Lan, Thuỵ Điển, Thái Lan, … sẽ được miễn nhập cảnh Việt Nam với thời hạn tạm trú không vượt quá 15 ngày theo quy định nếu khách có hộ chiếu phổ thông, không phân biệt mục đích nhập cảnh, trong trường hợp đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:
greycircle Có hộ chiếu hợp lệ và còn giá trị ít nhất 03 tháng tính từ ngày nhập cảnh.
greycircle Có giấy tờ xác nhận về phương tiện giao thông khứ hồi hoặc đi tiếp các nước.
greycircle Không thuộc đối tượng không được phép nhập cảnh Việt Nam.
greycircle Tại sân bay hay cửa khâu đường bộ quốc tế của Việt Nam, khách nước ngoài được miễn visa, làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại phòng giành cho người nước ngoài nhập cảnh.

Trường hợp không được miễn visa vào Việt Nam:
Đối với những khách nước ngoài không nằm trong trường hợp được miễn thị thực thì phải xin cấp visa theo quy định. Khách cần có các loại giấy tờ sau:
greycircle Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.
greycircle Công văn nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam phê duyệt cho phép bạn nhập cảnh vào Việt Nam.
greycircle Hồ sơ pháp lý của cơ quan đại diện hoặc người bảo lãnh.
greycircle Tờ khai xin cấp visa.
greycircle Lệ phí visa theo quy định.

Thủ tục xin gia hạn visa:

Khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam nếu hết thời gian tạm trú, có thể làm thủ tục để xin gia hạn visa. Thủ tục gia hạn visa gồm các loại giấy tờ sau:
greycircle Hồ sơ pháp lý của cơ quan, doanh nghiệp hoặc tổ chức bảo lãnh cho người nước ngoài xin gia hạn visa.
greycircle Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.
greycircle Đơn xin đề nghị gia hạn visa Việt Nam.
greycircle Những tài liệu khác theo yêu cầu của Phòng quản lý xuất nhập cảnh (hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài,…)

Lưu ý:

greycircle Người nước ngoài vào Việt Nam nếu được miễn thị thực thì không cần phải xuất trình Công văn xuất nhập cảnh.
greycircle Đối với khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam mà ở lại sau thời gian đã quy định trong visa thì có thể làm thủ tục xin gia hạn visa từ 1, 3 hoặc 6 tháng tuỳ vào từng trường hợp cụ thể.
greycircle Trường hợp khách đã xin visa vào Việt Nam hoặc đã nhập cảnh vào Việt Nam nhưng thay đổi mục đích lưu trú thì phải xin chuyển đổi loại visa cho phù hợp với mục đích lưu trú mới.
greycircle Đối với khách có chồng ( hoặc vợ) là người Việt Nam, được miễn thị thực tối đa là 5 năm. Tuy nhiên mỗi lần nhập cảnh vào Việt Nam sẽ có thời hạn lưu trú là 90 ngày. Trường hợp lưu trú quán 90 ngày thì phải gia hạn visa.
greycircle Trường hợp khách lưu trú quá thời hạn được phép nhưng không gia hạn hoặc chuyển đổi loại visa, sẽ bị phạt theo quy định của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa vào Việt Nam, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại (028)35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

 Gọi Ngay