Đặt Tour: 0902 107 107

Chiêm ngưỡng cảnh thiên nhiên hoang sơ tại thánh địa Phnom Nam Lear

Nếu bạn đã từng nghe kể đất du lịch Campuchia nổi tiếng với hệ thống điểm đến tiêu biểu là các chùa chiền cổ kính, trầm mặc thì chắc hẳn đó vẫn chưa là tất cả. Bên cạnh những ngôi chùa nổi tiếng, hiển hiện trong danh sách các tour du lịch luôn có nhiều điểm đến hoang sơ mê hoặc du khách, đặc biệt là tỉnh Mondulkiri có thánh địa Phnom Nam Lear được đề cập khá nhiều trong các hành trình khám phá khu vực này.

phnom-nam-lear

Hoang sơ thánh địa Phnom Nam Lear

Tỉnh Mondulkiri có diện tích rộng, nơi quy tụ nhiều điểm du lịch Campuchia mang hơi hướng tự nhiên, hoang sơ. Với phần diện tích khoảng 475 km vuông, chứa đựng trong đó gồm có nhiều cảnh đẹp, nơi đây còn là nơi bảo tồn các loài động vật hoang dã của vùng nhiệt đới, của các loài cây rừng quý hiếm. Chính sự đa dạng của hệ thực vật và động vật của thánh địa Phnom Nam Lear đã ngày càng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến thăm quan. Thánh địa này nằm cách thị trấn khoảng 80 km, nếu bạn đi bằng ô tô thì sẽ mất khoảng 4 giờ để đến nơi. Lượn quanh trên các tuyến đường quanh co, ven đường là khu rừng xanh mướt như dẫn dắt bạn vào một thế giới khác chỉ có thiên nhiên tươi mát của chốn vùng quê đơn sơ.

Trong bức tranh ấy, gắn với từng đường nét phác họa hữu tình là các vách đá nhấp nhô, thác nước, con suối và những tán cây xanh, càng làm cho tâm hồn của những người yêu thiên nhiên thêm phần xao động. Nếu muốn, bạn có thể được cỡi voi để ngắm toàn bộ cảnh quan nơi đây, lội qua các con suối nhỏ để ngao du trong khu vườn chỉ toàn là âm thanh của núi rừng, cây cỏ. Ở đó, sự yên bình như được có dịp cất lên. Nhộn nhịp hơn, các hoạt động ngoài trời sẽ càng thú vị nếu bạn tổ chức vào ban đêm, đốt lửa trại, cùng ca hát – trò chuyện với bè bạn, cảm thấy con người nhau cùng thiên nhiên sao gần gũi đến lạ. Có lẽ, sự gần gũi ấy cũng chính là lý do mà thánh địa Phnom Nam Lear ngày càng lôi cuốn nhiều du khách đến như thế. Và nơi đây cũng là một đòn bẩy làm cho du lịch tỉnh Mondulkiri ngày càng phát triển hơn.

Trong dịp hè này, nếu bạn thực hiện tour du lịch thăm các điểm đến ấn tượng của tỉnh Mondulkiri, thì đừng bỏ qua điểm tham quan thánh địa Phnom Nam Lear nhé! Một bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ sẽ hiển hiện trước mắt bạn, ở đó có chút hoang sơ của núi rừng, không gian yên bình và tinh khiết, hy vọng sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn cũng như thêm phần nhẹ nhàng hơn.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook