0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Rembau Crystal – Điểm đến đặc biệt cho du khách khi đến thăm Malaysia

Bạn đã từng đến một nơi mà chỉ toàn có thủy tinh và pha lê không hay chưa? Chỉ tưởng tượng một vật dụng bằng pha lê hay thủy tinh thôi thì đã đủ khơi gợi trong tâm thức bạn những gì tinh khôi nhất. Thế nên, nếu có dịp đến Rembau Crystal – một điểm tham quan Malaysia lý thú, chắc chắn rằng cảm giác ấy của bạn sẽ tăng lên gấp bội phần.

Không phải tour Malaysia Singapore nào du khách cũng có dịp đến thăm Rembau Crystal bởi những hành trình phổ biến có quá nhiều điểm dừng chân, trong khi Rembau Crystal lại như một điểm đến nhỏ, mang vẻ bình yên đến lặng lẽ. Điểm đến Rembau Crystal được xem như một nơi tham quan nhỏ và mua sắm nhỏ. Rembau Crystal nằm ở địa chỉ Kampung Senama, 71300 Rembau, Negeri Sembilan, Malaysia. Nếu bạn muốn đến đây tham quan và mua sắm thì đều có thể đến bất cứ ngày nào trong tuần, chỉ trừ ngày chủ nhật họ đóng cửa.

Rembau Crystal – Điểm đến đặc biệt cho du khách khi đến thăm Malaysia

Rembau Crystal – Điểm đến đặc biệt cho du khách khi đến thăm Malaysia

Rembau Crystal thu hút du khách theo một cách riêng, bởi ngoài vẻ đẹp của sản phẩm thủy tinh mà bạn thưởng thức ngay tại đây, bạn có thể mua sắm một ít món đồ để làm quà biếu tặng người thân, bạn bè. Rembau Crystal cung cấp cho du khách những thiết kế tinh vi và mới nhất hàng ngày. Từ kiểu dáng đến màu sắc, kích cỡ sản phẩm, không có loại nào mà bạn không tìm thấy nếu tìm đến Rembau Crystal. Nếu cần một lượng hàng nhiều bạn vẫn có thể đặt đơn hàng và thương gia tại đây sẽ đáp ứng nhu cầu cho bạn.

Bạn sẽ thắc mắc Rembau Crystal buôn bán những gì cụ thể? Câu trả lời là tất cả các bạn ạ! Những sản phẩm hầu như đều chế tác bằng tay. Bạn cần một bình hoa pha lê màu trắng để đặt trên bàn làm việc. Dễ dàng thôi một loạt bình hoa đủ kiểu và đủ mọi kích thước tùy bạn chọn lựa. Vật dụng có thể dùng sử dụng như bát, đĩa, chén, thìa… tất cả đều có để làm bạn hài lòng.

Ngoài những mặt hàng thực dụng như thế thì tính nghệ thuật thể hiện trong các sản phẩm bán tại Rembau Crystal mới làm người xem say đắm. Trẻ con thì tròn xoe đôi mắt ngạc nhiên, con gái sẽ thích thú những bông hoa, giỏ hoa quả, các con vật đáng yêu; bé trai sẽ mơn man những khẩu súng, những chiếc xe đẹp, chiếc trực thăng pha lê. Một hình mẫu động vật đáng yêu như con gà, chú chim cánh cụt, cô mèo lười ngủ hay đôi thiên nga bên nhau say đắm… đều khơi gợi ở người xem lòng yêu mến nghệ thuật. Hơn thế, những mẫu thủy tinh, pha lê như tạc tranh lập thể, phác họa một vẻ đẹp mông lung nào đó cũng được đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa tạo tác, sẽ cho bạn cảm giác hài lòng với số tiền bạn bỏ ra sở hữu nó.

Rembau Crystal thực sự là một thiên đường mua sắm của thủy tinh và pha lê phải không bạn? Nếu đến đất nước Malaysia xinh đẹp khi có cơ hội và là người mê thích những sản phẩm thủy tinh cũng như pha lê, thì bạn đừng quên ghé Rembau nhé!

Công Ty Tổ Chức Tour MalaysiaMalaysiaTham Quan MalaysiaTour Du Lịch MalaysiaĐiểm du lịch MalaysiaĐiểm Du Lịch Ở Malaysia
 Gọi Ngay