0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Rory’s Beach Bar  là nơi duy nhất tại Phú Quốc bạn vừa có thể thư giãn trên những chiếc ghế dài, ngắm hoàng hôn trên biển, vừa được quậy tung nóc trong buổi party biển vui nhộn.

 Rory’s Beach Bar ở Phú Quốc

Rory’s Beach Bar ở Phú Quốc

Nơi đây được trang trí xinh đẹp

Nơi đây được trang trí xinh đẹp

Rory’s Beach Bar có không gian gần gũi, bé bé xinh xinh, tạo cảm giác thân thiện dễ chịu. Điểm thu hút của nơi này là những chiếc ghế đầy màu sắc được bày trí trên bãi cái trắng mịn, bạn có thể ngồi ở đó uống cocktail, ngắm từng đợt sóng biển rì rào xanh như ngọc bích, đắm mình vào thiên nhiên rộng lớn, xinh đẹp. Nếu bạn muốn thực hiện những tour du lịch giá rẻ tại Phú Quốc thì nơi này sẽ là một địa điểm để chụp hình cực chất và cùng hội bạn quẩy tung nóc ngay tại Phú Quốc hiền hòa. 

Chụp hình siêu đẹp

Chụp hình siêu đẹp, không sợ về tay không

Bày trí dễ thương, gần gũi

Bày trí dễ thương, gần gũi, phù hợp với các bạn trẻ

Ngắm bình minh vào buổi sáng

Ngắm bình minh vào buổi sáng tại Rory’s

Hoàng hôn trên biển

Hoàng hôn rực rỡ trên biển

Ở đây đặc biệt có quầy bar sát biển, rất thích hợp để ngắm hoàng hôn hay bình minh trên đảo. Khách Tây đến đây rất nhiều, nên vì thế Rory’s Beach Bar thường phục vụ những món phù hợp với phần đông du khách như: cocktail, hambuger, pizza,… Khách đến đây tự đến quầy gọi món, chờ lấy thức ăn, nước uống rồi tìm ghế ngồi. Theo nhận xét của nhiều du khách thì thức ăn tại đây ngon và chất lượng tương xứng với giá tiền, được trình bày chỉnh chu, đẹp mắt.

Nhiều điều thú vị

Nhiều điều thú vị khi bạn đến đây để trải nghiệm

Lung linh ánh đèn

Ngắm biển dưới lung linh ánh đèn

Có ghế nằm thư giãn

Có ghế nằm thư giãn rất thoải mái

Hoàng hôn rực rỡ

Hoàng hôn rực rỡ tại Rory’s

Sống ảo bao đẹp

Sống ảo bao đẹp, chụp hình cực chất

Đây là một địa điểm du lịch Phú Quốc đẹp, được nhiều du khách yêu thích khi đến với đảo Ngọc. Nếu đến Rory’s Beach Bar vào buổi trưa, bạn có thể ngồi trên gác tránh nắng, thưởng thức nước uống và nhìn biển rì rào, xanh ngắt. Vào buổi chiều và tối, mọi người thường thích ngồi tại bãi biển ở những chiếc ghế nhiều màu sắc và ngắm biển trong chiều tà.

Buổi trưa đầy nắng

Buổi trưa đầy nắng gió

Ngoài ngắm biển và hoàng hôn, Rory’s Beach Bar còn sử dụng lợi thế bãi biển rộng để tổ chức những buổi Party rất sôi động, bạn có thể cùng hội bạn lắc lư trong những bản nhạc và cụng ly cocktail chua chua cay cay cực đã. Đây là một gợi ý lý tưởng nếu bạn muốn du lịch Phú Quốc Teambuilding đấy!

Party sôi động

Party sôi động cùng ánh đèn lung linh

Khung cảnh nhộn nhịp

Khung cảnh nhộn nhịp tại bữa tiệc biển

Du lịch Phú Quốc nếu bạn muốn tìm một nơi để chụp ảnh check in, hay một nơi để ngắm biển và vui chơi tại hòn đảo xinh đẹp này thì Rory’s Beach Bar là một điểm đến lý tưởng để bạn thực hiện được tất cả những điều đó.

Quỳnh Như

bar phú quốcchụp hình phú quốcvui chơi tại phú quốcđịa điểm đẹp phú
 Gọi Ngay