0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Những điểm tham quan nổi bật của thị xã Châu ĐốcLà một trong những địa danh du lịch nổi bật và hút khách nhất thuộc vực miền Tây Nam Bộ, thị xã Châu Đốc hồn hậu, thanh bình luôn để lại những cảm xúc khó tả trong lòng du khách phương xa. Mỗi năm, hành trình du lịch Châu Đốc là lựa chọn của hàng triệu lượt du khánh tìm đến tham quan và khám phá. Tại vùng đất bình yên này, có vô số những điểm đến thú vị, mang những màu sắc và ý nghĩa đặc trưng của địa phương làm ý nghĩa thêm các chuyến đi của du khách thập phương. Hãy cùng điểm qua những điểm tham quan hấp dẫn nhất tại đây nhé:

Chùa Tây An

Những điểm tham quan nổi bật của thị xã Châu ĐốcChùa Tây An nằm trong cụm những điểm du lịch Châu Đốc tiêu biểu nhất, chùa Tây An cách trung tâm Châu Đốc khoảng 5 km, bên chân ngọn núi Sam hùng vĩ. Ngôi cổ tự có mặt từ năm 1847, nổi bật với kiến trúc tuyệt đẹp và uyển chuyển, pha trộn tài tình giữa Ấn Độ và Việt Nam, làm nên nét độc đáo, khiến du khách không khỏi trầm trồ thán phục.

Núi Sam – Đền Bà Chúa Xứ

Những điểm tham quan nổi bật của thị xã Châu ĐốcMiếu Bà Chúa Xứ, toạ lạc ngay dưới chân ngọn Núi Sam linh thiêng của Châu Đốc. Đây là đích đến quen thuộc của các chuyến hành hương mỗi năm của du khách, từ khắp nơi trên cả nước tìm đến chiêm bái. Núi Sam – Đền Bà Chúa Xứ còn là địa điểm du lịch lý tưởng, bởi sở hữu phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp.

Rừng tràm Trà Sư

Những điểm tham quan nổi bật của thị xã Châu ĐốcLà một trong những điểm du lịch Châu Đốc nổi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp, xanh mát, yên bình, rừng tràm Trà Sư luôn khiến du khách phải say lòng một khi có dịp tham quan. Thời điểm lý tưởng nhất để đắm mình trong lạc cảnh tại rừng tràm Trà Sư là khoảng tháng 10, 11, đúng mùa nước nổi.

Làng nổi Châu Đốc

Những điểm tham quan nổi bật của thị xã Châu ĐốcSẽ thật đáng tiếc và thiếu sót nếu đã đi du lịch đến Châu Đốc, mà chưa ghé qua làng nổi cá bè Châu Đốc và hoà mình trong cuộc sống giản dị của miền quê sông nước tại đây. Từ trung tâm thị xã, ngược theo dòng sông Hậu, du khách sẽ đến được làng nổi cá bè gồm những ngôi nhà nổi san sát kéo dài đến vài cây số, luôn xôm tụ và đông đúc.

Di tích lịch sử Tức Dụp

Những điểm tham quan nổi bật của thị xã Châu ĐốcThuộc địa phận huyện Tri Tôn, khu di tích Tức Dụp là một trong những căn cứ cách mạng quan trọng và vững chắc nhất của miền nam trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Ngày nay khu di tích đã được sửa sang lại vô cùng khang trang, cùng phong cảnh thiên nhiên yên bình, thoáng mát bao quanh, giúp nơi đây trở thành một phần quan trọng rất ý nghĩa trong các lộ trình du lịch Châu Đốc.

Di tích Kênh Vinh Tế

Những điểm tham quan nổi bật của thị xã Châu ĐốcDi tích Kênh Vinh Tế với tầm quan trọng và ý nghĩa lịch sử tiêu biểu của vùng, luôn có mặt trong các lộ trình du lịch Châu Đốc hiện nay. Kênh bắt đầu từ bờ tây sông Châu Đốc, kéo dài đến địa phận Kiên Giang, nước kênh đầy ắp, trong vắt, hiền hoà và lãng đãng trôi, nơi đây đặc biệt hớp hồn với cảnh đẹp đượm buồn trong buổi hoàng hôn.

Núi Cấm – Cáp treo núi Cấm

Những điểm tham quan nổi bật của thị xã Châu ĐốcKhu du lịch núi Cấm là một trong những điểm dừng chân nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến Châu Đốc. Thuộc địa phận xã An Hảo, huyện Tịnh Biên, núi Cấm với thế núi hùng vĩ, độc đáo, đỉnh núi như chạm đến mây xanh. Đặc biệt đỉnh núi Cấm còn có nhiều cụm kiến trúc tuyệt đẹp chờ du khách khám phá. Hiện nay du khách có thể dễ dàng chinh phục đỉnh núi Cấm bằng phương tiện cáp treo, tiết kiệm sức lực, thời gian và có cơ hội chiêm ngưỡng bao quát phong cảnh núi non bao quanh hùng vỹ.

 Gọi Ngay