0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Những điểm tham quan mang đậm dấu ấn văn hoá lịch sử Quảng NinhCó dịp đi tour Quảng Ninh, ngoài việc tham quan những thắng cảnh thiên nhiên được tạo tác vô cùng hùng vĩ, độc đáo, còn có những điểm tham quan vô cùng đặc sắc khác. Đó là những nơi giúp Quảng Ninh lưu giữ những điếm nhấn văn hoá, ghi dấu những trang vàng lịch sử của người dân kiên cường qua bao đời nay.Có thể nói đây chính là những điểm đến giúp bạn hiểu hơn rất nhiều về con người và mảnh đất Quảng Ninh xinh đẹp.

Bảo tàng Quảng Ninh

Bảo tàng Quảng Ninh

Bảo tàng Quảng Ninh

Là một trong những điểm du lịch Quảng Ninh mới trong danh sách những điểm tham quan của Quảnh Ninh, Bảo tàng Quảng Ninh vừa được khánh thành vào đầu năm 2015. Bảo tằng nằm trên địa bàn phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long. Bảo tàng Quảng Ninh đã nhận được nhiều ý kiến khen ngợi, được đánh giá là công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, niềm tự hào của tỉnh nhà. Nhằm mang đến cho du khách trong và ngoài nước cái nhìn đầy đủ nhất về mọi mặt của tỉnh Quảng Ninh, bảo tàng với nhiều khu trưng bày quy mô, khoa học, nội dung đặc sắc, tỉ mỉ và tinh tế sẽ khiến bạn không khỏi bị thu hút và thán phục.

Di tích thương cảng Vân Đồn

Di tích Thương Cảng Vân Đồn ngày nay

Di tích Thương Cảng Vân Đồn ngày nay

Không thể thiếu trong danh sách các điểm tham quan Quảng Ninh mang ý nghĩa lịch sử văn hóa quan trọng, di tích thương cảng Vân Đồn là điểm đến du khách không nên bỏ lỡ một lần tham quan. Là thương cảng đầu tiên của nước ta, Vân Đồn một thời sầm uất, nắm vị thế chủ chốt cho nền thương mại nước nhà ngày nào, cho đến nay vẫn còn rất nổi tiếng cả trong và ngoài nước, trở thành điểm du lịch hút khách của Quảng Ninh. Mang nhiều giá trị lịch sử, thương cảng Vân Đồn ngày nay đã được công nhận là Di tích lịch sử quốc gia, cần được bảo tồnvp và gìn giữ, cũng như khai thác cho du lịch.

Di tích chiến thắng Bạch Đằng

Cụm di tích chiến thắng Bạch Đằng nằm trong khu đầm nước ở xã Yên Giang, huyện Yên Hưng. Đây là một trong những điểm tham quan đặc sắc, mang trong mình nhiều ý nghĩa lịch sử to lớn của quốc gia, dân tộc. Cụm di tích gồm 11 điểm tham quan bao gồm đền, miếu, bãi cọc…cùng những khu dịch vụ, bảo vệ bao quanh. Trong đó quan trọng nhất là di tích chiến trận bãi cọc và đền thờ Trần Hưng Đạo.

Làng chài Cửa Vạn

Làng chài Cửa Vạn nằm trong vịnh Hạ Long

Làng chài Cửa Vạn là một trong số những điểm thăm quan tại vịnh Hạ Long thu hút nhiều du khách…

Tựa mình trong vùng biển lặng sóng, được bao quanh bởi những ngọn núi đá kỳ vĩ, trong lòng Vịnh Hạ Long lừng danh, làng chải Cửa Vạn thuộc phường Hùng Thắng luôn là điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh nhà. Đến với làng chài, du khách sẽ được đắm mình trong không gian thanh bình, quyến rũ của cảnh sơn thuỷ hữu tình, đồng thời còn được trực tiếp tìm hiểu nếp sống giản dị mà vô cùng phong phú của ngưndaan tại đây.

Miếu Tiên CôngNhững điểm tham quan mang đậm dấu ấn văn hoá lịch sử Quảng Ninh

Thuộc xã Cẩm La, huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh, miếu Tiên Công lâu đời là nơi người dân trong vùng thờ cúng 19 vị Tiên Công có công trong công cuộc quai đê lấn biển, lập đảo Hà Nam và lập làng lập xóm trong vùng. Công trình kiến trúc rêu phong đậm đà bản sắc phong kiến xưa, thu hút không ít du khách tìm đến tham quan trong hành trình tour du lịch của mình. Đặc biệt lễ hội miếu Tiên Công diễn ra vào ngày 7 tháng giêng âm lịch hàng năm cũng là sự kiến lớn đầy màu sắc, thu hút đông đảo người dân trong vùng và cả các vùng lân cận.

 Gọi Ngay