Đặt Tour: 0902 107 107

Nấu ăn dã ngoại cho chuyến hành trình du mục ở Rajasthan. Sử dụng phân bò.

nau-an-su-dung-phan-boKhi hành trình du mục ở Rajasthani cần phải nấu ăn trên đường đi, do đó phải tự mua sắm một ít. Có thể có hoặc không cần mua thêm phân bò khô.

Hôm nay chúng ta học được nghề nấu một bữa ăn ngoài trời ở Rajasthani theo truyền thống khi ở trọ nhà ông Durga Singh ở Jaipur. Chúng tôi đã nấu ăn trong một sân nhỏ trong một thành phố lớn, với địa hình khắc nghiệt nhất của Ấn Độ - khô nóng, sa mạc nóng ran có thể biến bạn thành một đống xương nếu bạn không biết những gì mình đang làm .

"Người du cư, quân đội, thợ săn và những người hành hương đi du lịch ở Rajasthan chỉ có thể mang theo một số lượng tối thiểu các đồ dùng," Durga giải thích. "Họ sẽ nấu ăn sử dụng nhiên liệu họ có thể thấy trên đường đi, sẽ có rất ít cây khô còn phân bò thì luôn luôn có sẵn lấy bao nhiêu cũng được.

nau-an-su-dung-phan-bo
Những du khách du mục đang nướng món bánh trên than hồng với nhiên liệu chính là phân bò khô.

Có mặt đúng lúc, một chồng nhỏ bánh poo khô bò đã được đặt xuống, và ông Singh nhờ chúng tôi giúp nhào bột bên lò sưởi. chúng tôi chôn một chục bánh mì vào trong than hồng, sẽ hơi gượm một chút trong quá trình này. Du khách thường mất một hoặc hai bánh mì trong những lần họ nướng bánh - sau đó những con lạc đà đói sẽ có được bữa ăn ngon.

"Ở Rajasthanis, chúng tôi không bao giờ ngồi khóc và than vãn" chúng tôi không có cái này "hay" chúng tôi không có cái kia, "Durga giải thích. "Chúng tôi tự thân vận động và phải học cách để có thể tồn tại được. Với nó Đó là bí quyết để hạnh phúc của chúng tôi?".

[notification type="info"]Xem thêm về tour du lịch đến Ấn Độ và trải nghiệm nhiều điều thú vị. [/notification]

Bazan Travel
Sưu tầm

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook