Đặt Tour: 0902 107 107

Muốn ngắm đồi thông đẹp lộng gió, đến ngay YOLO Camping House

Lên Đà Lạt mà không ở Homestay coi như mất đi một phần thú vị của chuyến đi. Người ta ở Homestay phần nhiều để trải nghiệm những cảm xúc khác nhau và một lần được thưởng trọn vẻ đẹp của Đà Lạt. YOLO Camping House là một địa chỉ hoàn hảo cho những ngày vi vu Đà Lạt của bạn.

Trước đây, khi nói đến YOLO người ta nghĩ ngay đến YOLO Hostel & Bar – một dạng kí túc xá thu nhỏ đã từng gây sốt cho giới trẻ. Tuy nhiên, giờ YOLO đã có thêm thành viên thứ hai mang tên YOLO Camping House với view đồi thông tuyệt đẹp.

yolo-camping-house-da-lat-3

Thành viên thứ hai nhà YOLO mang màu trắng tao nhã

yolo-camping-house-da-lat-2

và có khuôn viên rất ăn hình

Tọa lạc ở 27B Đường 3/4, TP.Đà Lạt, YOLO Camping House mang đến một không gian vô cùng thoáng đãng với bốn bề là tiếng thông reo vi vút cùng không khí vô cùng trong lành. Với tinh thần “You Only Live Once” (tạm dịch: bạn chỉ sống một lần trong đời), YOLO Camping House đem đến cho bạn trải nghiệm ngủ lều ngay trong căn phòng của bạn vô cùng thú vị.

yolo-camping-house-da-lat-7

Ngủ trong lều ngay trong chính căn phòng của bạn
là một trải nghiệm tuyệt vời rất đáng để thử

Có tất cả 10 căn lều với đủ loại cho nhóm từ 2, 3 đến 4 thành viên. Và kể cả khi bạn đến với xứ hoa chỉ có một mình thì hãy cứ yên tâm, một căn lều nho nhỏ bao trọn vẻ đẹp của thung lũng trong tầm mắt bạn là một lựa chọn tuyệt vời. Vậy là, tại YOLO Camping House bạn vừa được sống trong một căn phòng rộng rãi lại vừa được thử cảm giác ngủ lều độc đáo.

yolo-camping-house-da-lat-4

Chỉ cần nhìn ra cửa sổ là cả một Đà Lạt thu nhỏ ngay trong tầm mắt bạn

yolo-camping-house-da-lat-6

Căn phòng màu sáng trắng khi bạn kéo tấm rèm cửa lên

yolo-camping-house-da-lat-8

Chỉ cần thả rèm xuống lại chìm trong màu vàng ấm áp của ánh đèn

Buổi sáng thức dậy tại YOLO Camping House, dưới ánh đèn vàng ấm áp, chìm trong lớp chăn gối mềm mại, khi mà hơi sương vẫn còn lảng bảng đâu đó, bạn chỉ cần vén màn và nhìn ra khung cửa sổ, trước mặt là đồi thông xanh ngát, đâu đó có tia nắng vàng nhè nhẹ, buổi sáng bắt đầu tuyệt vời như vậy. Và chỉ cần thả tấm rèm cửa xuống là không gian lại chìm vào màu vàng sang trọng của ánh đèn ngủ. Bất kì khoảnh khắc nào, YOLO Camping House cũng đều đem đến một màu thương nhớ.

yolo-camping-house-da-lat-1

Phòng khách rộng rãi tha hồ tụ tập bạn bè trò chuyện

yolo-camping-house-da-lat-12

yolo-camping-house-da-lat-13

yolo-camping-house-da-lat-9

Vài góc nhỏ khác tại Yolo dễ khiến người ta yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Bạn sẽ chẳng tìm được một thiết bị truyền thông nào tại YOLO Camping House cả. Chỉ đơn giản vì YOLO Camping House muốn bạn tận dụng những ngày nghỉ hiếm hoi nơi xứ hoa để tận hưởng hoàn toàn những điều đơn giản nhưng đẹp vô cùng của cuộc sống. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một vài chậu hoa nho nhỏ hay giỏ trái cây ngon lành mới hái lúc ban mai cùng theo đó là mùi thơm dễ chịu của tinh dầy sả chanh, chỉ cần có thế, nơi này đã mang lại  sự bình yên đến lạ thường.

Một chút nho nhỏ về YOLO Camping House vậy thôi. Phần còn lại là tận hưởng, nhường lại cho các bạn nhé!

Hiền Trần

 

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook