Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Visa đi Hoa Kỳ (Mỹ)

Chưa bao giờ xin Visa Mỹ lại dễ dàng đến vậy! Đi du lịch,du học, công tác, thăm thân, chữa bệnh hay định cư thủ tục đều vô cùng đơn giản. Gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn tận tình 0938 55 1358. Chỉ với 275 USD, mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 5 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) bạn sẽ có ngay VISA để vi vu đến Mỹ!

342-visa-my-1-600x400

Dịch vụ visa Mỹ (Hoa Kỳ)


I. HỒ SƠ CHUẨN BỊ Ở VIỆT NAM:

  • 02 hình 5x5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu còn hiệu lực, có chữ ký
  • File thông tin do công ty Bazan cung cấp
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh + Sơ yếu lý lịch
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng minh tình trạng hôn nhân (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
    • Nếu là cán bộ hưu trí : thẻ hưu trí và sổ lương hưu

II. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ THÊM:
1. Nếu bạn đi thăm vợ/chồng, thân nhân hay bạn bè (Visa Thăm thân):

  • Thư mời của người mà bạn dự định đi thăm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ của bạn với thân nhân hoặc vợ/chồng của bạn (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu Mỹ hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

2. Nếu bạn đi công tác (Visa Công tác)

  • Thư mời của công ty tại Mỹ (bản gốc)
  • Bản sao Hộ chiếu của người đứng đầu công ty
  • Bản sao giấy phép đăng kí kinh doanh

3. Nếu bạn đi du lịch (Visa Du lịch)

  • Mẫu đơn xin visa đi du lịch (DS-160)
  • Nếu bạn có con đang du học tại Mỹ, cần chuẩn bị bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên lai chuyển tiền
  • Chương trình tham quan du lịch cụ thể, vé máy bay khứ hồi. Trường hợp đi theo tour của công ty du lịch cần phải có thêm HĐ du lịch
  • Và một số giấy tờ cần thiết khác Bazan Travel sẽ tư vấn trực tiếp

4. Nếu bạn đi du học (Visa Du học)

  • Mẫu đơn xin visa đi du học (DS-160)
  • Biên lai đóng phí SEVIS
  • Lưu ý: SEVIS (Student and Exchange Visitor Information System):
    • Là Chương trình Thông tin Sinh viên và Khách trao đổi được xây dựng dựa trên hệ thống Internet bởi Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) và Bộ Ngoại giao Mỹ (DOS).
    • Duy trì các thông tin cập nhật và chính xác về tình trạng của tất cả các diện du khách đến Mỹ (F, M, and J) và những người phụ thuộc của họ. Các trường Mỹ (đại học, cao đẳng, và học viện) phải chuyển các thông tin bắt buộc tới các tổ chức có liên quan của chính phủ Mỹ qua SEVIS.
    • Bạn không thể nộp đơn xin visa F-1 cho đến khi bạn đóng lệ phí SEVIS.
  • Thư mời nhập học của trường
  • Tất cả bằng cấp và bảng điểm
  • Điểm của các kỳ thi tiêu chuẩn do trường Mỹ yêu cầu
  • Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ( nếu có)
  • Và một số giấy tờ khác liên quan sẽ được Bazan Travel tư vấn trực tiếp

5. Nếu bạn đi chữa bệnh (Visa Chữa bệnh)

  • Hồ sơ chẩn đoán đầy đủ (phim X-quang, phiếu xét nghiệm, v.v.) của bác sĩ ở Việt Nam;
  • Thư nêu ý kiến của một bác sỹ khác ở Việt Nam;
  • Thư của bệnh viện hoặc bác sỹ ở Việt Nam cho biết bệnh này có chữa được ở Việt Nam hay không;
  • Thư của bác sỹ ở Hoa Kỳ nói về phương án, thời gian điều trị và hồi phục cho bệnh nhân, khả năng bệnh nhân phải điều trị nội trú và theo dõi kiểm tra sau điều trị nếu cần;
  • Một bản tường trình của bệnh viện ở Hoa Kỳ nơi nhận chữa cho bệnh nhân nêu rõ cách thức sẽ điều trị cho bệnh nhân và chi phí dự tính;
  • Bằng chứng về bảo hiểm y tế để chi trả cho việc điều trị hoặc giấy cam kết bảo lãnh của người sẽ chi trả cho chi phí đi lại và điều trị ở Hoa Kỳ;
  • Hoá đơn đóng thuế trong ba năm gần đây của người tài trợ tài chính.
  • Và một số lưu ý & thủ tục khác sẽ được Bazan Travel tư vấn trực tiếp

III.PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ CẦN LƯU Ý:
Người làm thủ tục visadưới 17 tuổi phải đi cùng bố/mẹ hoặc người bảo trợ hợp pháp đến phỏng vấn.
Ngoại trừ đương đơn ở tuổi vị thành niên, chỉ những đương đơn phỏng vấn xin visa mới được phép vào phỏng vấn. Bạn không thể đi phỏng vấn cùng với bạn bè, họ hàng hay bất kì người nào khác.
Bạn nên:

  • Chuẩn bị hồ sơ thật kỹ, đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng (dễ xác minh, đối chiếu) và trung thực. Hồ sơ phải bao gồm: hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày dự định đi, đơn xin cấp visa, ảnh chụp theo đúng yêu cầu của lãnh sự quán... Nếu đi thăm thân qua con đường du lịch, hồ sơ không thể thiếu hợp đồng du lịch với công ty mà bạn đã mua tour, chương trình tour... Qua đó, bạn đã phần nào chứng minh được mục đích rõ ràng của chuyến đi đến Mỹ và khả năng tài chính của mình.
  • Bạn có thể đến sớm hơn hoặc muộn hơn giờ hẹn nhiều nhất 20 phút.
  • Bạn không được phép mang các thiết bị điện tử, bao gồm cả điện thoại di động vào bên trong Đại sứ quán Hoa Kỳ. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên để các thiết bị này ở nhà hoặc trong ô tô/xe máy. Bạn cũng có thể gửi các thiết bị này ở phòng bảo vệ trong thời gian phỏng vấn.
  • Đại Sứ Quán không có điều kiện cung cấp chỗ đỗ ô tô/xe máy cho đương đơn. Chúng tôi rất tiếc về điều này và đánh giá cao sự hợp tác của bạn.
  • Bảo vệ sẽ giữ giấy tờ tuỳ thân cho đến khi bạn rời khỏi toà nhà.
  • Bạn phải đeo thẻ dành cho khách lên áo ở vị trí dễ nhìn, trong toàn bộ thời gian ở trong toà nhà.
  • Trong phòng chờ Lãnh sự:
  • Lấy số tại máy phát số ở cửa phòng chờ (mỗi số có 2 liên). Bạn nộp một liên số và giữ liên kia suốt buổi phỏng vấn.
  • Ngồi chờ, xem hướng dẫn lấy vân tay chiếu trên TV.
  • Bạn hãy trả lời phỏng vấn thật chính xác và ngắn gọn bởi lẽ thời gian phỏng vấn diễn ra rất ngắn (từ 1 đến 5 phút)
  • Để thuyết phục viên chức phỏng vấn tin rằng bạn không có ý định lưu lại Mỹ vĩnh viễn, hãy chứng minh sự trở về của mình bằng những mối quan hệ ràng buộc trong công việc và gia đình. Những tài sản cố định có giá trị lớn như bất động sản, tài khoản ở ngân hàng, giấy phép đăng ký kinh doanh do bạn đứng tên...; mối quan hệ ruột thịt trong gia đình như có con nhỏ, cha mẹ già... là những yếu tố được quan tâm khi duyệt xét visa.

IV.DỊCH VỤ CỦA BAZAN TRAVEL:
Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại BAZAN Travel:

  • Bazan Travel tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
  • Bazan Travel điền tờ khai xin cấp visa
  • Bazan Travel hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
  • Bazan Travel đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
  • Bazan Travel gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho quý khách khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin

Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại Bazan Travel

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68 CÔNG TY BAZAN CÓ THỂ HỖ TRỢ CHO BẠN TỪNG DỊCH VỤ RIÊNG LẺ
  • Điền tờ khai: ……/ Tờ khai
  • Dịch thuật: Tùy theo tình trạng hồ sơ phải dịch thuật
  • Chứng minh tài chính( sổ tiết kiệm )
  • Chứng minh công việc
  • Thư mời
  • Dịch vụ hỗ trợ trọn gói:……/ Hồ sơ

Lưu ý :
Bazan Travel
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc

Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 5 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc xin visa tới các nước Châu Mỹ, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ .  Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938 84 1358 - 0977 54 1904 - (028)35 8888 68 và được cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!

Có thể bạn quan tâm

Dịch Vụ Tư Vấn Kết Hôn Với Người Mang Quốc Tịch Mỹ

Dịch Vụ Tư Vấn Kết Hôn Với Người Mang Quốc Tịch Mỹ

Đã đăng 22/12/2015

Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Tại Mỹ

Dịch Vụ Tư Vấn Định Cư Tại Mỹ

Đã đăng 22/12/2015

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Dịch vụ dịch Tiếng Anh hồ sơ xin Visa - Bảng giá dịch thuật

Đã đăng 20/03/2014