Đặt Tour: 0902 107 107

Đến Đắk Lắk ghé thăm Khu du lịch sinh thái hồ Ea Kao

Với quy mô 120 ha chưa bao gồm diện tích mặt hồ nước, hồ Ea Kao ở Đắk Lắk đã thực sự là cái tên hấp dẫn đối với du khách đam mê không gian thiên nhiên hùng vĩ. Khu du lịch hồ Ea Kao là một trong những điểm du lịch Đắk Lắk mới, đang mời gọi du khách đến thưởng lãm khám phá, bằng chính vẻ đẹp cảnh quan vùng đồi núi và bằng nhiều loại hình du lịch sinh động, phong phú ở đây.


khu-du-lich-sinh-thai-ho-ea-kao

Khu du lịch sinh thái hồ Ea Kao

Theo hành trình du lịch Đắk Lắk, đến với khu du lịch hồ Ea Kao, du khách được tận hưởng cảm giác vừa cheo leo trên triền đồi, vừa thích thú trên triền dốc và các khe núi đầy bí ẩn. Hồ Ea Kao cũng rất biết cách chiều lòng khách bởi khí hậu ôn hòa, nhiệt độ chỉ dao động trong 20 độ, thích hợp cho tất cả các du khách từ già đến trẻ, từ thiếu nữ đến thanh niên. Đặc biệt, những du khách đang muốn tìm kiếm một không gian để nghỉ ngơi, thư giãn, thậm chí là tăng cường sức khỏe, thì không gian hồ Ea Kao chính là điểm đến khá lý tưởng. Không khí tại đây quanh năm xanh mát, hệ thống cây cối, hồ nước, hệ sinh thái luôn trong tình trạng sạch sẽ, trong lành.

Ngoài cảnh quan thiên nhiên, hồ Ea Kao còn có nhiều khu du lịch nhỏ, với các hoạt động như vui chơi giải trí, nhà nghỉ, khu thiếu nhi, vườn bảo tồn, vườn thực vật… Thú vị nhất có thể là những cuộc du ngoạn trên những chiếc thuyền xinh xắn cùng đồng bào địa phương đánh cá trên hồ. Mặt hồ thì mênh mông, cảnh vật thì hữu tình, rất thích hợp cho du khách thả một chiếc cần câu, mà quên đi muộn phiền ngày tháng.

Ngoài vẻ đẹp sẵn có của mình, du khách sẽ còn yêu quý Ea Kao hơn khi biết rằng, hồ có vai trò thủy lợi rất lớn đối với mảnh đất, con người nơi đây. Nước hồ dùng để phục vụ tưới tiêu, cung cấp nước sinh hoạt cho bà con, phục vụ cho nuôi trồng thủy sản, cải tạo môi trường.

Có dịp đi tour du lịch đến Đắk Lắk , dừng chân thăm hổ Ea Kao, chắc chắn rằng, du khách sẽ không bao giờ có thể chán được vẻ đẹp tự nhiên của nơi này, cùng với nền văn hóa dân tộc đia phương đậm đà bản sắc quanh khu du lịch này…Cũng chính như cái tên Ea Kao – có nghĩa là hồ không bao giờ cạn, phần nào đã khẳng định rằng, với Ea Kao, vẻ đẹp của nơi này dành cho du khách thưởng ngoạn và khám phá là không bao giờ vơi bớt.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook