Đặt Tour: 0902 107 107

Khu du lịch Long Điền Sơn ở Tây Ninh

Du lịch Tây Ninh trong mắt du khách là một vùng đất khá đa dạng về điểm đến. Và đã đến với Tây Ninh, thì không ai ngần ngại một lần ghé đến khu du lịch Long Điền Sơn, nơi được xem là có phong cảnh hữu tình, đậm đà bản sắc văn hóa – làng quê Việt Nam.


khu-du-lich-long-dien-son

Khu du lịch Long Điền Sơn

Khu du lịch Long Điền Sơn được xem là một trong những điểm du lịch Tây Ninh mới. Muốn đến được nơi này, du khách sẽ thẳng tiến đến ấp Ninh Trung, xã Ninh Sơn, rồi rời thị xã Tây Ninh thêm 5km là đến. Không như các khu vui chơi giải trí khác thường thấy, Long Điền Sơn có vẻ ngoài hiền hòa, yên tĩnh nhưng điều thú vị và sôi động thật sự đang diễn ra bên trong, ngay khi du khách đặt bước chân đầu tiên vào cổng.

Vừa vào cổng, du khách sẽ được chào đón bởi tượng 12 con giáp, được khắc họa với nét mặt ôn hòa nhưng cũng không kém phần oai linh. Sau đó là đến hình tượng 2 con rồng nằm phục trước cửa vào, miệng không ngừng phun nước, như thay lời cầu chúc cho mọi điều sung túc, nhiều niềm vui đến với người ghé qua. Tiếp đó, du khách sẽ dạo bước đến trung tâm của khu du lịch. Khu trung tâm là tổng hòa của một mô hình kiến trúc độc đáo, đậm nét thiên nhiên hoang dã, được điểm tô bởi các loại đá tự nhiên, những cây cối lớn, những hồ nước hùng vĩ…

Sau khi dạo quanh trung tâm, nếu có nhu cầu nghỉ ngơi, du khách sẽ được nghỉ chân quán café tại vị trí trung tâm. Đặc biệt, quán café được xây dựng mô phỏng là hình hang động có đầu rồng. Thiết kế này đã nhận được không ít lời khen có cánh của du khách bởi sự thú vị, thiết kế độc đáo, tạo cảm giác vừa gần gũi thiên nhiên vừa kỳ bí. Chưa hết, nếu chưa thỏa mãn với quán café, du khách còn có thể tìm đến hệ thống nhà hàng, được xây dựng mang hơi thở của xứ Huế mộng mơ. Tại đây, du khách vừa thưởng thức nóng hổi các món ăn đặc sản, vừa ngắm nhìn xung quanh những hàng liễu rũ mơ màng.

Đến đêm, Long Điền Sơn lên đèn, sự phồn hoa rực rỡ của khu du lịch thêm phần nổi bật. Du khách đi du lịch đến đây, muốn nghỉ lại, có thể tổ chức sinh hoạt lửa trại tập thể, thưởng thức các tiết mục biểu diễn đặc sắc, hay tận hưởng những buổi buffet đậm chất miền quê vô cùng ấm áp, thi vị. Chắc chắn sự nhẹ nhàng nhưng lý thú trong khoảng thời gian lưu lại Khu du lịch Long Điền Sơn, sẽ mang lại cho du khách những khoảng thời gian ấm cúng rất khó quên, nhất là mỗi khi có dịp nhắc đến mảnh đất Tây Ninh hiền hòa.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook