0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Khách sạn ở Đài Loan - Những bông hoa tươi sắc trên " Hòn Đảo Xinh Đẹp"Với nhiều du khách khi chọn tour đi Đài Loan thường không thắc mắc nhiều về hệ thống khách sạn ở đây như thế nào ngoài việc tập trung vào những điểm tham quan nổi tiếng.

Khách sạn ở Đài Loan - Những bông hoa tươi sắc trên " Hòn Đảo Xinh Đẹp"

Không phải là một đất nước ồn ã phát triển về du lịch nhưng khách sạn ở Đài Loan – nếu như du khách có dịp biết đến hay tìm hiểu về nó, có lẽ sẽ không khỏi ngạc nhiên, một sự ngạc nhiên hết sức thú vị. Trên toàn lãnh thổ Đài Loan có trên 2000 khách sạn, trong đó tập hợp đủ cả từ các khách sạn cực kỳ cao cấp, đến khách sạn bậc trung và khách sạn rất bình dân, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của du khách tìm đến. Tại thành phố Đài Bắc (Taipei), hệ thống khách sạn có trên 300 khách sạn lớn nhỏ, trong đó có các khách sạn hàng đầu như Park Taipei Hotel tiêu chuẩn 5 sao, Ceasar Park Hotel tiêu chuẩn 5 sao, The Okura PrestigeTaipei tiêu chuẩn 5 sao, Westgate Hotel tiêu chuẩn 4 sao, Just Sleep Hotel Ximending tiêu chuẩn 3 sao,…đều là những không gian ấm áp, sang trọng và đẳng cấp, bảo đảm cho khách lưu trú những khoảng thời gian nghỉ ngơi hưởng thụ hoàn hảo.

Ngang tầm về số lượng khách sạn với thành phố Đài Bắc là thành phố Hoa Liên (Hualien). Nổi tiếng là thành phố có nhiều cảnh quan hữu tình làm mê đắm lòng người, khách sạn ở thành phố Hoa Liên đa phần đều có không gian rất tuyệt vời xung quanh, cộng với kiến trúc hài hòa càng làm tăng lên vẻ đẹp rất riêng mà khách sạn ở các thành phố khác không dễ gì có được. Các khách sạn tiêu biểu ở thành phố Hoa Liên như Silks Place Taroko, Promisedland Resort & Lagoon, Parkview Hotel Hualien,…đều có ưu điểm tuyệt vời về vị trí và không gian đầy chất thơ xung quanh.

Đến thành phố Cao Hùng (Kaohsiung) rất sầm uất, số lượng khách sạn có vẻ ít hơn so với Đài Bắc và Hoa Liên, thành phố này sở hữu chỉ khoảng 200 khách sạn uy tín đổ lại, song lại là một hệ thống các khách sạn rất bề thế về mặt kiến trúc, tăng thêm sự hiện đại và tô vẻ thêm sự giàu có cho thành phố này. Các khách sạn điển hình ở đây có thể kể đến như E-Da Royal Hotel tiêu chuẩn 5 sao, Sky Tower Hotel tiêu chuẩn 5 sao với 85 tầng – cao chọc trời, Howard Plaza Hotel tiêu chuẩn 5 sao đồ sộ sở hữu hơn 300 phòng ở,  Hotel Dua tiêu chuẩn 4 sao với gần 150 phòng rất sang trọng, Jia’s Inn Liouhe Branch tiêu chuẩn 3 sao có kiến trúc cùng nội thất độc đáo và vị trí rất gần chợ đêm ở Cao Hùng,…

So với thành phố Đài Bắc, Hoa Liên và Cao Hùng, thành phố Đài Trung ( Taichung) – một trong 3 thành phố lớn của Đài Loan có vẻ khiêm tốn hơn về số lượng chưa đầy 150 khách sạn. Tuy nhiên về chất lượng dịch vụ và cơ sở hạ tầng lẫn kiến trúc, các khách sạn ở Đài Trung không thua kém các khách sạn sang trọng ở các thành phố trên. Đài Trung có hàng loạt các khách sạn điển hính như Evergreen Laurel Hotel Taichung tiêu chuẩn 5 sao, 53 Hotel tiêu chuẩn 4 sao, Beacon Hotel, Plaza Hotel, CityInn Plus Taichung Station Branch đều ở tiêu chuẩn 4 sao,…các khách sạn này không chỉ có kiến trúc đẹp, nội thất tinh tế và trang thiết bị hiện đại mà phong cách phục vụ cũng được đầu tư kỹ lưỡng, góp phần làm cho quá trình nghỉ ngơi của khách lưu trú được trọn vẹn hơn.

Tour du lịch Đài Loan thoạt nghe qua đôi khi không gây ấn tượng mạnh nơi du khách như các tour du lịch Châu Á khác, đến Nhật Bản hay Hàn Quốc hoặc Trung Quốc. Khách sạn ở Đài Loan cũng thế, một khi chưa biết đến hoặc chưa tìm hiểu rõ, hầu như các khách sạn ở Đài Loan với du khách cũng khá bình thường. Chỉ khi nào đặt chân đến “Hòn đảo xinh đẹp” Đài Loan, một lần lưu lại tại khách sạn tiêu biểu của nơi này, du khách mới cảm nhận rõ như thể mình được chạm tay vào những bông hoa tuyệt vời, đang tươi nở trên mảnh đất xinh đẹp và thoáng đãng Đài Loan luôn cang đầy nhựa sống.

 Gọi Ngay