0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0909 681 358

0909 234 775

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Rock Island Club sẽ là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích sự lãng mạn vì khung cảnh tuyệt đẹp ở đây vào buổi hoàng hôn. Khoảnh khắc giao thoa giữa ngày và đêm trên nền biển xanh mênh mông sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên. Hãy cùng khám phá thiên đường này của đảo ngọc Phú Quốc!

Rock Island Club mới toanh siêu hot ở Phú Quốc

Tọa lại tại Hòn Móng Tay của Phú Quốc, Rock Island Club nổi bật giữa không gian biển xanh ngọc bích. Quán bar thuộc Nam Nghi Resort Phú Quốc, là một resort mới được khai trương trong năm nay. Sự tồn tại của Rock Island Club như một phần quan trọng góp phần tạo nên sự đặc biệt cũng như đẳng cấp cho Nam Nghi Resort. Nếu vẫn nghĩ quán bar là một nơi với không gian kín cùng đèn mờ màu sắc thì tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một cảm giác hoàn toàn khác. Đó là một “đảo bar”  chênh vênh giữa đại dương mênh mông và hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài. Đến với Rock Island Club, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái đến từ bầu không khí trong lành, thiên nhiên tươi mát cùng thanh âm rì rào của tiếng sóng biển cùng trải nghiệm thú vị. Tại đây có chiếc cầu tàu kéo dài ra tận biển, đứng trên cầu bạn sẽ  được chiêm ngưỡng vẻ hùng vỹ của biển trời cũng như sự nhỏ bé của con người trước khung cảnh ấy.

Rock Island Club và Nam Nghi Resort ở Phú Quốc

Rock Island Club và Nam Nghi Resort ở Phú Quốc

 

Điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc

Nhờ lợi thế nằm ở phía tây đảo Phú Quốc nên Rock Island Club rất thuận lợi cho việc ngắm hoàng hôn trên biển. Khoảnh khắc mặt trời như hòn lửa rực màu lặn dần xuống mặt biển như nhuộm vàng cả một vùng, những tia nắng cuối cùng len lỏi trên biển chiếu rọi vào từng ngõ ngách của Rock Island Club, dù ngắn ngủi những hết sức mạnh mẽ. Sẽ chẳng nơi nào ở Phú Quốc bạn có thể ngắm cảnh hoàn hôn đẹp hơn Rock Island Club. Tất cả sự thơ mộng, lung linh, huyền ảo và lãng mạn đều hiện ra trong khảnh khắc ấy.

Rock Island Club - điểm ngắm hoàn hôn tuyệt đẹp

Rock Island Club – điểm ngắm hoàn hôn tuyệt đẹp

Những hình ảnh ghi lại vẻ đẹp của Rock Island Club khiến ai cũng muốn một lần được đặt chân đến nơi đây.

Mặt trời vàng rực

Mặt trời vàng rực…

dần lặn xuống biển

…dần lặn xuống biển

Nhuôm vàng cả biển Phú Quốc nhìn từ Rock Island Club

Nhuộm vàng cả biển Phú Quốc nhìn từ Rock Island Club

Những tia nang cuối ngày len lỏi qua Rock Island Club

Những tia nắng cuối ngày len lỏi qua Rock Island Club

Ánh nắng rực rỡ cuối ngày làm ấm áp cả không gian

Ánh nắng rực rỡ cuối ngày làm ấm áp cả không gian

Một khung cảnh hết sức huyền ảo

Một khung cảnh hết sức huyền ảo

Và còn thật lãng mạn

Và còn thật lãng mạn

Hoàng hôn Rock Island Club quyến rũ du khách

Hoàng hôn Rock Island Club quyến rũ du khách

Nhâm nhi ly cocktail hay ly rượu vang rồi lặng im chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn ở Rock Island Club chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự bình yên và thư giãn. Nếu có dịp đến Phú Quốc bạn đừng quên trải nghiệm hoạt động vô cùng thú vị này.

hoàng hôn phú quốcHoàng hôn Rock Island ClubNam Nghi Resortresort Phú Quốcđiểm đến phú quốc
 Gọi Ngay