Đặt Tour: 0902 107 107

Du ngoạn trên hồ ở Putrajaya

Khi những hành trình du lịch Malaysia Singapore giá rẻ xuất hiện, cũng là lúc du khách thế giới bắt đầu tìm hiểu rất nhiều về những chuyến đi thú vị, với quá trình thực hiện dễ dàng ở hai đất nước này. So với Singapore, tìm hiểu về Malaysia rộng lớn hơn có lẽ còn rất nhiều điều cần phải nói tới, ví dụ như một chuyến du thuyền ở Putrajaya được nhắc đến thường xuyên, song không phải ai cũng nắm rõ thông tin hay hành trình thực hiện thế nào.

du-thuyen-putrajaya

Du ngoạn hồ Putrajaya

Theo kinh nghiệm du lịch bụi Malaysia, một chuyến du thuyền ở Putrajaya là một chuyến đi đầy trải nghiệm thú vị, mà không du khách nào nên bỏ lỡ. Chính thức hoạt động phục vụ du khách vào năm 2003, với Cruise Tasik Putrajaya là điểm nhấn quan trọng nhất trong việc phục vụ du ngoạn trên hồ Putrajaya bằng thuyền và du thuyền, người ta gọi đây là niềm tự hào của quốc gia, khi Cruise Tasik Putrajaya đã góp phần làm cho du lịch thành phố thêm phần phát triển. Cũng nhờ việc du ngoạn trên hồ, du khách đã có thêm nhiều trải nghiệm về góc đẹp khác của thành phố mới Putrajaya một cách độc đáo hơn, thêm thi vị và rất đáng nhớ. Từ Kuala Lumpur, du khách chỉ mất nửa giờ bằng xe bus hay hoặc taxi, hay 15-25 phút đi bằng xe lửa, là đã có thể đến Putrajaya để thực hiện chuyến đi đáng nhớ này. Các loại hình phục vụ du ngoạn hồ Putrajaya khá phong phú, từ du lịch theo kiểu truyền thống với thuyền truyền thống như tàu gỗ, các chuyến du ngoạn đặc biệt bằng du thuyền cỡ trung đến sang trọng với phục vụ khách vừa ăn trưa hay ăn tối vừa ngắm cảnh thật lãng mạn. Tùy theo nhu cầu, chi phí mà bạn có thể chi trả cũng như khoảng thời gian bạn thưởng ngoạn, bạn có thể chọn Lunch Cruise, Dinner Cruise, Traditional Cruise, Love Boat Charter và rất nhiều dạng khác đủ để đáp ứng bất cứ mong muốn nào của bạn. Một chuyến du ngoạn trên hồ có thể kéo dài từ 25 - 45 phút, thậm chí đến vài giờ tùy theo loại tàu và hành trình bạn chọn. Điểm chính của các chuyến du ngoạn sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc rất tuyệt vời khi ngắm cảnh dọc hai bên hồ. Bạn có thế ngắm Nhà thờ Hồi giáo Putrajaya, các tòa nhà với kiến trúc hiện đại, hay cầu Putrajaya duyên dáng, cả những công trình khác như Perdana Putra, Trung tâm Hội nghị Putrajaya đồ sộ,…

Du ngoạn hồ Putrajaya là một hình thức du lịch rất được khuyến khích khi bạn muốn khám phá thành phố Putrajaya điển hình của thế giới. Ngoạn cảnh trên con sông dài chảy qua thành phố, tận hưởng không khí trong lành, ngắm những tuyệt tác kiến trúc mà trước đây bạn từng thấy các web du lịch thường xuyên nhắc tới, chắc chắn bạn khó lòng quên cảm xúc đặc biệt của mình trong hành trình giá trị này. Giá trị không chỉ nằm ở chỗ bạn tận mắt ngắm những “tác phẩm” trí tuệ con người đã tạo ra để phục vụ chính mình, mà còn ở cảm nhận về sự hòa hợp tuyệt vời giữa sản phẩm trí tuệ đó cộng hưởng thiên nhiên, là kết quả của nỗ lực thiện chí nhất khi con người đã cố gắng tái thiết, xây dựng và bảo vệ để sự hòa hợp này thêm mỗi ngày bền vững.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook