Đặt Tour: 0902 107 107

Tour Pháp - Bồ Đào Nha - Ý

tour-ha-lan-bi-luxembourg-paris tay-ban-nha-1 y y-1
Sài Gòn
Theo yêu cầu
Máy bay
12 ngày 11 đêm
Giá: 91,900,000đ/ người

Thông tin Tour

du-lich-chau-au-phap-bo-dao-nha-y-12-ngay-11-dem11icon-summer-small Thời gian: 12 ngày 11 đêm
icon-summer-small Phương tiện: Máy bay
icon-summer-small Khởi hành: Theo yêu cầu
icon-summer-small Giá: 91.900.000VNĐ
du-lich-chau-au-phap-bo-dao-nha-y-12-ngay-11-dem

Du lịch hành hương Châu Âu với hành trình Pháp – Bồ Đào Nha – Ý 12  ngày là một trong những hành trình rất đặc biệt. Hành trình này không chỉ ý nghĩa với những người mộ đạo, mà còn đầy sức thu hút với mọi du khách yêu mến những nét cổ kính, trầm lắng của một Châu Âu giàu có về văn hóa lẫn cảnh quan, cùng giá trị tôn giáo nhất định theo dòng lịch sử. Trong chuyến đi này, du khách sẽ cùng Bazan Travel không chỉ khám phá những nét kiều diễm của nước Pháp, sự trầm mặc của Bồ Đào Nha, sự cổ kính của Ý,  mà còn cảm nhận sâu sắc niềm tin cùng sự ngưỡng vọng trong tôn giáo của con người, qua những công trình kiến trúc thật uy nghi bề thế.  

NGÀY LỊCH TRÌNH ĂN UỐNG
1 Tp. Hồ Chí Minh – Paris ( Pháp) – nghỉ đêm trên máy bay 02 bữa
2 Paris (Pháp), thăm Nhà thờ Sacre Cœur, Quảng trường Concorde, Khải hoàn môn, Tháp Eiffel, du thuyền sông Sein – nghỉ đêm ở Paris Ăn 03 bữa
3 Paris – Lisieux, thăm Nhà thờ Thánh Pierre, Đan Viện Cát Minh – Paris - nghỉ đêm ở Paris. Ăn 03 bữa
4 Paris, thăm Nhà thờ Miraculous Medal, Nhà thờ Eglise Saint Marie Madeleine, Nhà thờ Thánh Sulpice, Nhà thờ Đức Bà Paris - Lourdes Ăn 03 bữa
5 Lourdes, thăm Vương cung Thánh đường Thánh Pio X, Vương cung Thánh đường Đức Mẹ Vô nhiễm nguyên tội, Hang hiện hình Grottes de L’appiration, Nhà thờ Sacre Cœur – nghỉ đêm ở Lourdes.  Ăn 03 bữa
6 Lourdes, thăm The Way of Cross, Boly Hill – Irun ( Bồ Đào Nha)  – Fatima – ngủ đêm trên tàu.  Ăn 03 bữa
7 Fatima, thăm Nhà thờ Our Lady of the Rosary of Fátima, Nhà thờ Church of the Holy Trinity, Đài kỷ niệm Thánh Tâm Chúa Giêsu, Nhà nguyện Perpetual Adoration, Capela Lausperene – nghỉ đêm ở Fatima. Ăn 03 bữa
8 Fatima – Lisbon, thăm Phố Baixa, Nhà thờ Lisbon Cathedral – Rome ( Ý) – nghỉ đêm ở Rome. Ăn 03 bữa
9 Rome, thăm Đấu trường La Mã Colosseum, Bảo tàng Vatican, Nhà nguyện Sistine Chapel, Đài phun nước Trevi, Đền Pantheon, Đền thờ Đức Bà Cả St. Mary Major Basilica, Cầu Thang Thánh – nghỉ đêm ở Rome.  Ăn 03 bữa
10 Rome – Assisi, thăm Nhà thờ Francesco Basilica, Quảng trường Pizza Del Comune, chụp hình tại Nhà thờ Santa Maria Degli Angeli, Đền Nữ Thần Trí Tuệ - nghỉ đêm ở Rome  Ăn 03 bữa
11 Rome – Tp. Hồ Chí Minh 02 bữa + ăn nhẹ trên máy bay
12 Tp. Hồ Chí Minh – kết thúc chuyến đi.

 

GIÁ TOUR
SỐ LƯỢNG KHÁCH Dành cho đoàn trên 15 khách
GIÁ TOUR 91.900.000VNĐ

Đánh giá (0)

Lịch trình chi tiết Tour Pháp - Bồ Đào Nha - Ý (12N11Đ)

Du lịch hành hương Châu Âu với hành trình Pháp – Bồ Đào Nha – Ý 12 ngày là một trong những hành trình rất đặc biệt. Hành trình này không chỉ ý nghĩa với những người mộ đạo, mà còn đầy sức thu hút với mọi du khách yêu mến những nét cổ kính.

Ngày01

Tp. Hồ Chí Minh – Paris, Pháp

Trưởng đoàn của Bazan Travel đón khách tại Ga quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất, giúp khách làm thủ tục, đón chuyến bay đi Paris, Pháp. Khách ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày02

Tham Quan Thủ Đô Paris

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm, sau đó bắt đầu hành trình tham quan Paris – thủ đô hoa lệ của Pháp. Điểm đến đầu tiên trong chuyến đi là Nhà thờ Sacre Coeur khá nổi tiếng, được xây dựng vào thế kỷ 19, nằm trên đồi Montmatre. Đoàn đến thăm Đoàn thăm Khải hoàn môn cao gần 50m nằm ngay tại Quảng trường Étoile, du khách chắc chắn sẽ rất ấn tượng với công trình kiến trúc đầy ý nghĩa lịch sử này của Pháp.

Chiều: Đoàn thăm Quảng trường Concorde nằm cạnh sông Seine và đầu phía đông của Đại lộ Champs – Elysees nổi tiếng, tham quan Tháp Eiffel – biểu tượng của Pariss và nước Pháp. Sau đó đoàn du thuyền dọc sông Seine, ngắm thủ Paris khi chiều xuống hết sức thơ mộng và trở nên hoa lệ khi màn đêm bắt đầu buông xuống. Đoàn dùng bữa tối, về khách sạn nghỉ ngơi. Đoàn nghỉ đêm ở Paris.

tour-ha-lan-bi-luxembourg-paris

Tham Quan Paris

Ngày03

Paris – Lisieux – Paris

Đoàn dùng bữa sáng, sau đó lên đường đi Lisieux thuộc vùng Basse-Normandie ở phía tây bắc của Pháp, cách Paris khoảng 200km. Thường được nhắc đến với Thánh Têrêsa thành Lisieux, vùng đất Lisieux nhỏ bé này được cả thế giới biết đến như một điểm hành hương linh thiêng của người Công giáo trong suốt bao năm qua. Đến nơi, đoàn thăm Nhà thờ Thánh Pierre với kiến trúc Gothic đặc trưng, tham quan Buissonnets hay còn gọi Đan Việt Cát Minh, từng là nơi Thánh Têrêsa đã sống thời thơ ấu. Đoàn trở về Paris, dùng bữa tối và nghỉ đêm ở Paris.

Ngày04

Paris – Lourdes

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm, trả phòng khách sạn, sau đó đi tham quan Nhà thờ Miraculous Medal. Tại nơi này, Đức Mẹ đã hiện ra với Thánh Catherine Labourne vào năm 1830, nữ tu của dòng Nữ Tử Bác Ái, thông qua Người, Mẹ tặng cho thế giới một mề đay đầy phép lạ. Đoàn ghé thăm Nhà thờ Eglise Saint Marie Madeleine có kiến trúc độc đáo – di sản của thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1979. Sau đó đoàn ghé thăm Nhà thờ Thánh Silpice, kế đến là Nhà thờ Đức Bà Paris – công trình kiến trúc Gothic đặc trưng nằm ngay trung tâm Paris.

Chiều: Đoàn đi tàu lửa đến thành phố Lourdes, thuộc vùng Midi-Pyrénées, tây nam nước Pháp, cách Paris hơn 500km. Đây là Trung tâm hành hương Đức Mẹ lớn nhất thế giới. Đến nơi đoàn dùng bữa tối và nhận phòng nghỉ ngơi. Đoàn nghỉ đêm ở Lourdes.

Ngày05

Tham Quan Lourdes

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, đoàn tham quan Vương cung Thánh đường Thánh Pio thứ X hay còn gọi The Basilica of St. Pius X hoặc Vương cung Thánh đường ngầm, bởi phần lớn công trình đều ngầm dưới mặt đất. Công trình kiến trúc này được thiết kế bởi kiến trúc sư Pierre Vago, với không gian mở khoảng 12.000m2 có sức chứa lên đến khoảng 25.000 người. Rời nơi này, đoàn ghé thăm Vương cung Thánh đường Đức Mẹ Vô nhiễm Nguyên tội còn gọi là Basilica of the Immaculate Conception và Hang hiện hình Grottes de L’apparition – nơi Đức Mẹ hiện ra với Thánh nữ Bernadette.

Chiều: Đoàn ghé thăm Nhà thờ Sacre Cœur còn gọi Sacred Heart Parish Church đã rất nhiều tuổi, có kiến trúc cổ kính. Sau đó đoàn về khách sạn nghỉ ngơi. Đoàn nghỉ đêm ở Lourdes.

Ngày06

Lourdes – Irun ( Tây Ban Nha) - Fatima

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, đoàn trả phòng khách sạn, đi tham quan The way of The Cross - Đàng Thánh Giá dài 2km, tái hiện chặng đường thương khó của Chúa Giêsu đã trải qua. Tiếp tục hành trình đến thăm Boly Mill – nơi sinh của Thánh nữ Bernadette.

Chiều: Đoàn khởi hành đi Irun thuộc tỉnh Gipuzkoa, Tây Ban Nha. Irun được xem là thị trấn biên giới quan trọng của Tây Ban Nha với Pháp, cách Lourdes của Pháp khoảng 180km. Tại đây, đoàn sẽ đón xe lửa đi thành phố Fatima cách Irun hơn 800km. Đây một trong những điểm hành hương lớn của người Công giáo, đón vài triệu lượt người hành hương từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Đoàn nghỉ đêm trên tàu.

tay-ban-nha-1

Tây Ban Nha

Ngày07

Tham Quan Fatima

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm, đoàn tham quan Nhà thờ Đức Mẹ Mân Côi – Our Lady of the Rosary of Fátima, kiến trúc Gothic đặc trưng. Không xa nhà thờ là cây sồi lớn – nơi Đức Mẹ từng hiện ra, Nhà nguyện nơi Đức Mẹ hiện ra lần đầu tiên với 3 đứa trẻ Lucia Santos, Jacinta và Francisco Marto.

Chiều : Đoàn tham quan Nhà Thờ Chúa Ba Ngôi – Church of The Holy Trinity hay The Church of the Santíssima Trinade, nằm ở phía đông nam của Khu bảo tồn Fatima. Nhà thờ có kiến trúc đơn giản, sức chứa khoảng 9.000 người trong có có cả những không gian dành cho người khuyết tật. Sau đó đoàn thăm Tượng đài Thánh tâm Chúa Giêsu; Nhà nguyện Thánh Lausperene – Capela Lausperene nằm bên trái Nhà thờ, với các cửa sổ kính màu tượng trưng cho Mana trong sa mạc và trong Bữa tiệc ly; Nhà Chầu Thánh Thể - Perpetual Adoration. Đoàn dùng bữa tối và về khách sạn nghỉ ngơi. Đoàn nghỉ đêm ở Fatima.

Ngày08

Fatima – Lisbon – Rome (Ý)

Sáng: Sau khi dùng điểm tâm, đoàn trả phòng khách sạn khởi hành đi Lisbon hay còn gọi Lisboa – thủ đô của Bồ Đào Nha cách Fatima hơn 100km. Đến nơi, đoàn ghé thăm quận Baixa ngay trung tâm thủ đô được mệnh danh là trái tim của Lisbon, với khu mua sắm, ngân hàng, quán cà phê, bảo tàng…tạo nên quang cảnh sầm uất. Tiếp tục hành trình, đoàn thăm Nhà thờ Lisbon – Lisbon Cathedral, ngôi nhà thờ nhiều tuổi nhất thành phố với kiến trúc đan xen từ nhiều phong cách, bởi được tu sửa nhiều lần vì hư hại do ở đây xảy ra động đất nhiều lần.

Chiều: đoàn ra sân bay Lisbon, đón chuyến bay đi Rome – thủ đô cổ kính của nước Ý. Đến nơi, xe đón và đưa đoàn về khách sạn, nhận phòng, nghỉ ngơi. Đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm ở Rome.

y

Nước Ý xinh đẹp

Ngày09

Tham Quan Rome

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, đoàn tham quan Rome với điểm đến đầu tiên là Đấu trường La Mã Colosseum - công trình kiến trúc được xem là tuyệt tác, sức chứa đến 50 ngàn chỗ ngồi và hoạt động trong gần 500 năm, đấu trường Colosseum là một biểu tượng kiến trúc gần như bất hủ của thời La Mã cổ đại. Đoàn đến thăm Bảo tàng Vatican được xem là một công trình kiến trúc vỹ đại của Ý nói riêng và của thế giới nói chung. Sau đó đoàn tham quan Nhà nguyện Sistine ChapelTòa thánh Vaticain nổi tiếng của Rome.

Chiều: Đoàn tham quan Đài phun nước Trevi – đại diện kiến trúc tiêu biểu cho trường phái Baroque ở Rome, sau đó thăm Đền Pantheon được gọi là Ngôi đền của mọi vị thần – công trình kiến trúc được xem là đỉnh cao của người La Mã cổ đại. Sau đó đoàn ghé thăm Đền thờ Đức Bà Cả - St. Mary Major Basilica, một trong 4 nhà thờ lớn của Vatican và Cầu Thang Thánh – Scala Santa Monument. Đoàn dùng bữa tối và nghỉ đêm ở Rome.

y-1

Đấu trường La Mã Colosseum

Ngày10

Rome – Assisi - Rome

Sáng: Sau bữa điểm tâm, đoàn khởi hành đi Assisi – thị trấn nằm ở vùng Umbria, cách Rome gần 200km. Đến nơi đoàn tham quan Nhà thờ San Francesco BasilicaQuảng trường Pizza Del Comune – trung tâm kinh tế chính trị của thành phố Assisi.

Chiều: Tiếp tục tham quan thành phố, đoàn có dịp chụp hình trước Nhà thờ Santa Maria Degli Angeli mang vẻ cổ kính. Sau đó đoàn thăm Đền Nữ thần Trí tuệ Tempio di Minerva hay còn gọi The Temple of Minerva – công trình kiến trúc La Mã cổ đại tiêu biểu ở Assisi, được xây dựng vào thế kỷ I trước Công nguyên. Đoàn trở lại Rome, nghỉ đêm ở Rome.

Ngày11

Rome – Tp. Hồ Chí Minh

Đoàn dùng bữa sáng, sau đó trả phòng khách sạn, xe đưa đoàn ra sân bay của Rome đón chuyến bay về Việt Nam. Đoàn nghỉ đêm trên máy bay.

Ngày12

Tp. Hồ Chí Minh – Kết Thúc Hành Trình

Đến sân bay Tân Sơn Nhất, kết thúc chuyến đi, Bazan Travel chia tay và hẹn lại khách trong một hành trình khác vào dịp gần nhất.

Điều kiện tour

Giá tour bao gồm

 • Phương tiện vận chuyển trong tour
 • Vé máy bay theo đoàn khứ hồi.
 • Vé máy bay nội địa Lisbon - Rome
 • Phí an ninh sân bay, phí xăng dầu, thuế phi trường ( Phí và thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm xuất vé máy bay)
 • Khách sạn : 3-4 sao, tiêu chuẩn 2 khách/ phòng.
 • Ăn uống, tham quan theo chương trình tour.
 • Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm.
 • Bảo hiểm du lịch với mức đền bù tối đa là 1,050,000.000 VNĐ/ 1 khách ( khách dưới 65 tuổi).
 • Lệ phí visa nhập cảnh Châu Âu 1 lần.
 • Quà tặng nón, túi du lịch, bao da hộ chiếu.

Giá tour không bao gồm

 • Chi phí làm hộ chiếu, hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành.
 • Visa tái nhập Việt Nam dành cho khách mang quốc tịch nước ngoài.
 • Ăn uống ngoài chương trình, giặt ủi và chi phí cá nhân.
 • Chi phí vui chơi cá nhân.
 • Phụ thu.
 • Hành lý quá cước quy định.
 • Xe đưa đón sân bay Tân Sân Nhất.
 • Tiền tip HDV và tài xế địa phương.
 • Chi phí phát sinh do hủy/ hoãn chuyến bay.
 • Đối với khách Việt Kiều, phải làm visa nhập cảnh vào lại Việt Nam với mức phí 735,000VNĐ/ khách ( Visa lấy tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất, giá trị 1 tháng/ 1 lần).
 • Những chi phí không có trong mục Bao gồm.

  Điều kiện đặt tour

  • Trình tự chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.
  • Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang vali lớn.
  • Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.
  • Du khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong quá trình tham quan du lịch.
  • Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ Họ tên và năm sinh.
  • Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa khi đi tour.
  • Chương trình tour được coi là biên bản ghi nhớ giữa khách hàng và Công ty. Những thắc mắc, khiếu nại sẽ dựa vào những quy định trong chương trình và phiếu thu để giải quyết.
  • Trường hợp thay đổi lịch đã đặt, khách hàng phải thông báo trước 07 ngày và không giải quyết quá 01 lần thay đổi.
  • Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh… Công ty du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.
  • Trong trường hợp bất khả kháng: thiên tai, bão lụt, nhà tổ chức sẽ giữ quyền thay đổi lịch trình hoặc hủy bỏ chuyến đi nhằm đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho du khách và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  • Một số thứ tự và chi tiết chương trình có thể được sắp xếp cho phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông,…) nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ.

   Chính sách hoàn hủy

   Khách hàng hủy dịch vụ

   • Hủy dịch vụ trước 10 ngày khởi hành: mất phí 30% vé tour.
   • Hủy dịch vụ trước 05 – 10 ngày khởi hành: mất phí 50% vé tour.
   • Hủy dịch vụ trước 03 – 05 ngày khởi hành: mất phí 75% vé tour.
   • Hủy dịch vụ trước 0 – 03 ngày khởi hành: 100% giá vé tour.

    Khách hàng dời dịch vụ sang ngày khác

    • Phải báo trước 07 ngày và chỉ được dời 01 lần với điều kiện Bazan Travel có dịch vụ tương ứng.
    • Nếu khách hàng không đồng ý hay Bazan Travel không có dịch vụ tương ứng, áp dụng theo quy định hủy vé.

     Bazan Travel hủy dịch vụ

     • Do đây là tour lẻ ghép khách, sẽ có những trường hợp không đủ đoàn để khởi hành.
     • Trong vòng 05 ngày trước khi khởi hành Bazan Travel sẽ thông báo lý do và mong khách hàng hỗ trợ dời ngày.
     • Nếu khách hàng không đồng ý: Bazan Travel sẽ hoàn lại tiền
     • Trường hợp Bazan Travel thông báo trễ hơn 05 ngày trước ngày khởi hành và cũng không có ngày khởi hành, hay tuyến khác phù hợp yêu cầu khách, Bazan Travel sẽ hoàn lại tất cả tiền khách đã đóng (không bao gồm vé máy bay) cho quý khách.

     Hình thức và thông tin thanh toán

     Bazan Travel đưa ra 3 hình thức thanh toán vô cùng tiện lợi cho Quý khách như sau:

     Cách 1: 

     • Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng (chỉ áp dụng cho nhóm 5 khách trở lên & ở nội thành TP.Hồ Chí Minh)
     • Trong thời gian ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, nhân viên công ty sẽ đến tận nơi địa chỉ của Quý khách để giao vé và thu tiền khi quý khách có yêu cầu đặt tour.

     Cách 2:

     • Thanh toán tại văn phòng công ty
     • Quý khách vui lòng đến địa chỉ của công ty để thanh toán chi phí chuyến đi.
     • Địa chỉ: 590/2/23 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

     Cách 3: Thanh toán qua chuyển khoản

     • Quý khách có thể lựa chọn một trong những tài khoản ngân hàng dưới đây để thanh toán cho Bazan Travel.
     • Cú pháp chuyển khoản: Tên – Số điện thoại – Số lượng – Ngày đi – Mã Số Tour (Ví dụ: Thanh Tung – 0916275768 – 5 nguoi – 25/07 – DL2N)

     Ngân hàng Vietcombank

     Tên tài khoản: Trần Thanh Tùng

     Số tài khoản: 0071000912456 – Chi nhánh Hồ Chí Minh

     Ngân hàng Á Châu – ACB

     Tên tài khoản: Trần Thanh Tùng

     Số tài khoản:162689739 – ACB – Chi nhánh Văn Lang

     Ngân hàng Đông Á

     Tên tài khoản: Trần Thanh Tùng

     Số tài khoản: 0104815654 – Chi nhánh Hồ Chí Minh

     Ngân hàng Viettinbank

     Tên tài khoản: Trần Thanh Tùng

     Số tài khoản: 104006924069 – Chi nhánh Hồ Chí Minh

     Ngân hàng Sacombank

     Tên tài khoản: Trần Thanh Tùng

     Số tài khoản: 060065332755 – Chi nhánh Hồ Chí Minh

     Ngân hàng Agribank

     Tên tài khoản: Trần Thanh Tùng

     Số tài khoản: 6400205314485 – Chi nhánh Gia Định

     Chúc Quý khách một chuyến đi trọn niềm vui!

       Đánh giá (0)

       Thông tin Tour

       91,900,000đ

       Sài Gòn
       Theo yêu cầu
       Máy bay
       12 ngày 11 đêm

       Gọi ngay

       0902 107 107

       để được tư vấn và đặt tour

       Đặt Tour
       chat-zalo
       Chat Zalo
       facebook message
       Facebook