0916 275 768

0938 89 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 48 1358

0938 44 1358

0903 77 1358

0938 00 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0917 69 9797

0938 89 1358

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học NauyĐất nước Nauy vừa qua đã được Liên Hiệp Quốc đánh giá là quốc gia có chất lượng sống hàng đầu thế giới dựa trên những đánh giá về giàu nghèo, y tế và giáo dục. Có thể nói đất nước Bắc Âu này là môi trường lý tưởng cho bất cú ai đến du học bởi không chỉ có chất lượng giáo dục cao mà các chính sách ưu đãi: không mất tiền học phí là một trong những yếu tố hấp dẫn tất cả mọi công dân ở mọi miền thế giới. Nếu như bạn đang quan tâm và có ý định đi du học Nauy, hãy cùng công ty Bazan chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về một số những điều kiện, quy định và thủ tục về vấn đề này ngay bên dưới đây nhé!

Dịch Vụ Tư Vấn Du Học Nauy1. Điều kiện
1.1. Điều kiện chung:
• Tối thiểu tốt nghiệp THPT và hoàn thành 1 năm CĐ hoặc ĐH ở Việt Nam đạt laoij khá trở lên.
• Có trình độ ngoại ngữ tốt: Tiếng Anh: TOEFL từ 550 trở lên.
• Đảm bảo được khả năng tài chính khi du học.
1.2. Điều kiện cụ thể
1.2.1 Chương trình Đại học
Nếu bạn muốn đăng ký theo học chương trình Đại học tại Nauy cần phải
-Tốt nghiệp chương trình Giáo dục đại cương tương đương với chương trình phổ thông Trung học tại Nauy.
-Trình độ tiếng Anh TOEFL 500/IELTS 5.0 hoặc tiếng Nauy tốt.
– Các văn bằng du học sinh được cấp sau khi tốt nghiệp chương trình Đại học : Cand.mag Degree tương đương với bằng cử nhân (Bachelor’s Degree); specialized degrees tương đương với bằng cử nhân danh dự.
Đây là chương trình kéo dài trong vòng 3,5 năm đối với các ngành Toán và khoa học tự nhiên, 4 năm đối với các ngành về nghệ thuật và khoa học xã hội

1.2.2Chương trình Thạc sĩ
Trường hợp này yêu cầu du học sinh cần có:
– Bằng cử nhân đúng chuyên ngành,
–Trình độ tiếng Anh TOEFL 550/IELTS 6.0 trở lên,
–Đối với du học sinh muốn theo học ngành quản trị đòi hỏi phải có kinh nghiệm từ 1-2 năm làm việc.
Chương trình Thạc sĩ được đào tạo tại hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng – Đại học, một số trường Cao đẳng công lập và tư thục kéo dài từ 1,5 đến 2 năm. Sau khi tốt nghiệp Du hoạc sinh sẽ được cấp các văn bằng: Candidatus / Candidata (Cand.) kèm theo sau là tên lĩnh vực mình học, ví dụ như ngành y thì được cấp bằng Candidatus Medicinae (Cand.Med); lĩnh vực âm nhạc là Candidatus Musicae (Cand.Musicae)….
3. Chương trình tiến sĩ
Dành cho những du học sinh đã có Bằng thạc sĩ( trừ ngành kinh tế học 2 năm) và đều đào tạo theo hình thức nghiên cứu.
Chương trình này kéo dài từ 3 năm và sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng gọi tên là Doctor và theo sau là tên lĩnh vực học tập, ví dụ như Dr.Scient (Khoa học tự nhiên); Dr.Art (Nhân văn); Dr.Polit (Khoa học xã hội); Dr.ing (Kỹ sư); Dr.Juris (Luật)….
Chương trình tiến sĩ là một chương trình chung nhất mà học sinh có thể theo học ở tất cả các lĩnh vực mà không cần phải là một khoá học cụ thể nào. Chương trình này được đào tạo tại các trường Đại học, Cao đẳng – Đại học, một số trường Cao đẳng công lập và Tư thục.
4. Quy trình thủ tục và hồ sơ
Trước khi nộp đơn ứng tuyển du học Nauy, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ và nắm rõ quy trình thủ tục dưới đây:

4.1 Hồ sơ
4.1.1 Hồ sơ cá nhân:
 Ảnh 4×6 (10 tấm)
 Hộ Chiếu (bản gốc)
 Giấy Khai Sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
 CMND (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
 Hộ Khẩu của học sinh (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
4.1.2 Hồ Sơ học tập
 Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)
 Bảng Điểm và Bằng tốt nghiệp Đại học (01 bản gốc và 2 bản photo công chứng)
 Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photo công chứng trong vòng 6 tháng)
4.1.3Hồ Sơ Chứng Minh Tài Chính
Bạn phải chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập cho bạn trong trong suốt thời gian du học tại Úc đáp ứng được việc ăn uống, đi lại, chi phí học tập, bảo hiểm, vé máy bay… Tùy vào khóa học của bạn mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính
5.Học phí
Học sinh được miễn học phí cho các chương trình Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. (tùy từng ngành, nhưng một số ngành vẫn đóng học phí nhưng học phí tương đối thấp)
6.Chi phí sinh hoạt:
* Tiền ăn ở: 12.000 EUR/năm
* Phí bảo hiểm: 200 – 400 EUR/năm
* Phí sách vở và đi lại: 500 – 600 EUR/năm
Trên đây là một số những thông tin cơ bản hy vọng đã trang bị được hành trang đầy đủ cho chuyến hành trình du học sang Nauy của bạn. Nếu có thêm thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, hãy gọi điện đến số 08 35 88 00 85, hoặc email info@bazantravel.com để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết các bạn nhé!

 Gọi Ngay