Dịch Vụ Hỗ Trợ Làm Giấy Phép Lao Động (Work Permit)

Trong những năm trở lại đây, theo sự phát triển của nền kinh tế mang tính hội nhập và mở cửa, không chỉ các công ty Việt Nam liên doanh với công ty nước ngoài, các công ty nước ngoài trực tiếp đầu tư hay lập văn phòng đại diện ở Việt Nam, ngay cả các doanh nghiệp Việt Nam cũng có xu hướng sử dụng đội ngũ nhân lực nước ngoài có trình độ chuyên môn cao để phù hợp với yêu cầu, tính chất công việc. Trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật của nước nhà, cũng cần đến những nghệ nhân, nghệ sỹ nước ngoài hỗ trợ trong quá trình giao lưu, trao đổi hay học tập để nâng cao trình độ, kỹ năng. Nắm bắt được nhu cầu thực tế của xã hội, Bazan Travel cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép lao động (Work Permit) cho người nước ngoài tại Việt Nam, với mong muốn khách hàng có giấy phép lao động một cách nhanh chóng nhất.

dich-vu-ho-tro-lam-giay-phep-lao-dong-work-permit

dich-vu-ho-tro-lam-giay-phep-lao-dong-work-permit

I. THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG (WORK PERMIT)

  • Bản chính bằng tốt nghiệp đại học hoặc xác nhận 5 năm kinh nghiệm trên cương vị quản lý, chuyên gia đã được Hợp pháp hóa lãnh sự và phù hợp với vị trí dự định xin Giấy phép lao động và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty.
  • Bản chính lý lịch tư pháp không quá 06 tháng đã được Hợp pháp hóa lãnh sự (trường hợp Lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp).

Lưu ý : Đối với trường hợp người nước ngoài đã được cấp giấy phép lao động thì :

  • Nếu xin giấy phép lao động cùng chức vụ với giấy phép lao động đã được cấp  và phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty thì không cần cung cấp bằng cấp, các trường hợp khác thì bắt buộc phải có.
  • Nếu giấy phép lao động còn hạn thì không cần lý lịch tư pháp
  • Nếu giấy phép lao động hết hạn nhưng chưa quá 6 tháng thì không cần lý lịch tư pháp
  • Các trường hợp khác thì bắt buộc phải có lý lịch tư pháp
  • Bản chính giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng của một trong những bệnh viện sau : Colombia, Việt Pháp, Chợ Rẫy, Thống Nhất, Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh.
  • Bản sao Hộ chiếu, kèm theo visa còn hạn của người lao động nước ngoài
  • 04 hình màu 3x4 chụp chính diện, phông trắng, không đeo kính
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, giấy phép thành lập Văn phòng đại diện
  • Sổ  đăng ký tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú đối với trường hợp Lý lịch tư pháp do Việt Nam cấp (xác nhận người nước ngoài đã cư trú liên tục trên 06 trước thời điểm xin lý lịch tư pháp)
  • Trường hợp người nước ngoài đã ở Việt Nam trên 6 tháng và chưa có lý lịch tư pháp do nước ngoài cấp, cần xin cấp lý lịch tư pháp. Hồ sơ cần có :
    + Bản gốc Hộ chiếu, kèm visa còn hạn hoặc thẻ tạm trú còn hạn của người lao động nước ngoài
    + Sổ đăng ký tạm trú hoặc Giấy xác nhận tạm trú có xác nhận của công an phường

II. DỊCH VỤ HỖ TRỢ XIN GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG CỦA BAZAN TRAVEL

1. Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ xin Giấy phép lao động của Bazan Travel:

  • Bazan Travel tư vấn về luật lao động Việt Nam
  • Đăng báo tuyển dụng (nếu có) (thời gian đăng báo tuyển dụng là 30 ngày trước khi nộp hồ sơ xin Giấy phép lao động)
  • Dịch  và công chứng các giấy tờ pháp lý.
  • Chuẩn bị hồ sơ cho việc xin lý lịch tư pháp
  • Đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ và nhận giấy phép lao động.

2. Phí dịch vụ hỗ trợ làm thẻ tạm trú tại Bazan Travel:

  • Tư vấn: miễn phí tại văn phòng Bazan Travel hoặc qua điện thoại
  • Phí dịch vụ đề nghị cho một giấy phép lao động: 195 USD
  • Phí dịch vụ đề nghị cho việc xin cấp lý lịch tư pháp tại Việt Nam (nếu có) là : 35 USD

Ghi chú: Tổng phí dịch vụ đề nghị chưa bao gồm phí hợp pháp hóa lãnh sự (nếu có) và phí dịch các tài liệu từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt Nam.

Lưu ý :
Bazan Travel chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin giấy phép lao động cho khách hàng để quá trình xin giấy phép diễn ra nhanh chóng, dịch vụ bao gồm :
+ Tư vấn
+ Soạn thảo hồ sơ, thủ tục, dịch thuật
+ Tiến hành xin cấp giấy phép lao động ở cơ quan chức năng
+ Dịch vụ trọn gói bao gồm soạn thảo hồ sơ, dịch thuật, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình xin giấy phép hoặc thay mặt khách hàng xin cấp giấy phép ở cơ quan chức năng…

Thời gian xét duyệt đến khi có giấy phép lao động thông thường trong vòng 10 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi cơ quan chức năng nhận hồ sơ hợp lệ của khách hàng. Trong trường hợp xin lý lịch tư pháp, thời gian xét duyệt cho đến khi có kết quả sẽ cộng thêm 25 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan chức năng nhận đầy đủ hồ sơ của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm về việc Hỗ trợ làm Giấy Phép Lao Động tại Việt Nam cho người nước ngoài, Bazan Travel đảm báo hỗ trợ cho bạn một cách đầy đủ nhất trong quá trình hoàn thiện hồ sơ . Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 qua điện thoại 0938551358 ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa hiệu quả và nhanh chóng nhất!