0888 258 258

0916 275 768

0938 94 1358

0938 89 1358

0938 48 1358

0938 00 1358

0903 77 1358

0938 44 1358

0938 84 1358

0977 54 1904

0909 68 1358

0939 32 3039

Bảng giá dịch vụ Xin Visa - Thị Thực Nhập Cảnh 2014Bảng giá dịch vụ
Năm 2015
Loại Visa: Tất cả

Liên hệ tư vấn visa 24/24:08.35 8888 68 – 0938 84 1358

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VISA – THỊ THỰC NHẬP CẢNH ĐI NƯỚC NGOÀI
STT DỊCH VỤ VISA THỜI GIAN
CHI PHÍ (VND)
1 Úc 2-3 tuần làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)
2.179.000Đ
2 Canada 2-3 tuần làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 1.895.000Đ
3 Pháp 5 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn) 2.300.000Đ
4 Đức 5 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn) 2.300.0000Đ
5 Ý 10 – 14 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn) 2.300.000Đ
6 Hà Lan 10 – 14 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn) 2.300.000Đ
7 Thuỵ Sĩ 10 – 14 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn) 2.300.000Đ
8 Anh 14 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn) 1.985.000Đ
9 Hàn Quốc 5 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn) 1.500.000Đ
10 Nhật 5 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn) 1.500.000Đ
11 Đài Loan 5 Ngày làm việc (tính từ ngày phỏng vấn)  1.890.000Đ
12 Newzealand 14 Ngày làm việc 2.100.000Đ
13 Brazil 10 Ngày làm việc 1.895.000Đ
14 Mexico 7 Ngày làm việc (phỏng vấn khi Sứ Quán yêu cầu) 1.700.000Đ
15 Pakistan 10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 1.500.000Đ
16 Bangladesh 10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 1.500.000Đ
17 Nam Phi 14 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 1.200.000Đ
18 Israel 10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 1.350.000Đ
19 Colombia 2-3 tuần làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 2.700.000Đ
20 Mỹ 5 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 2.500.000Đ
21 Trung Quốc 05 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ), 300.000Đ
22 Hongkong 05 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 400.000Đ
23 Macau 45 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 400.000Đ
24 Myanmar 06 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 600.000Đ
25 Ấn Độ 07 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 1.000.000Đ
26 Dubai 10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 1.100.000Đ
27 Nga 10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ) 2.700.000Đ
28 Marocco 10 ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ 1.900.000Đ
32 Dịch Thuật  Trong ngày, hoặc từ 2-3 ngày Bảng giá 

Liên hệ tư vấn visa 24/24 : 08. 35 88 88 68 – 0938 84 1358 

Những dịch vụ liên quan khác:

1. Passport: Căn cứ vào thời gian khách muốn lấy dịch vụ thường hay khẩn
2. Thẻ Tạm Trú: 1 tuần làm việc (tính từ khi nhận đủ hồ sơ)
3. Chuyển đổi giấy phép lái xe cho người quốc tịch nước ngoài: 1 tuần làm việc ( tính từ khi nhận đủ hồ sơ)
4. Thủ tục hồi hương và kết hôn: Làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)
5. Công văn nhập cảnh: 05 – 07  ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)
6. Gia hạn và cấp mới visa cho người nước ngoài: 07  ngày làm việc (tính từ ngày nhận đủ hồ sơ)

THÔNG TIN HỒ SƠ CƠ BẢN CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ

*** PHÍA MỜI ***

1. NGƯỜI THÂN BẠN BÈ

– Thư mời (cần nêu rỏ thông tin về người mời và người được mời (họ tên, số passport, địa chỉ, …), nêu rõ thông tin về mục đích và thời gian chuyến đi, đồng thời cũng nêu rõ về vấn đề chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ

– Scan mặt passport và giấy chứng nhận quốc tịch của người mời

-Nếu người mời chi trả hay đài thọ cho chuyến đi, cần cung cấp những bằng chứng, chứng minh về năng lực tài chính, tài sản và công việc hiện tại (xác nhận viêc làm, bản lương 3 tháng gần nhất, biên lai thuế 3 tháng gần nhất, sao kê ngân hàng, hóa đơn thanh toán tiền điên, nước, ga, ….

2. CÔNG TY, ĐỐI TÁC MỜI

– Thư mời với nội dung nêu rõ thông tin công ty mời và công ty được mời, thông tin người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi, thông tin về chi phí chuyến đi bên nào sẽ đài thọ và chi trả, nếu bên mời đài thọ vui lòng nêu rõ vấn đề đài thọ

– Passport người đại diện mời

– Chứng từ chứng minh mối quan hệ với công ty tại Việt Nam (nếu có)

*** PHÍA VIỆT NAM***

1. Hộ chiếu (cũ + mới) +  hình

2. Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân & nhân thân:

–  Giấy khai sinh

– Chứng minh nhân dân

– Sổ hộ khẩu

– Đăng kí kết hôn/ ly hôn/ ly thân hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân.

3. Sơ yếu lý lich (ghi rỏ họ và tên ,ngày tháng năm sinh của người thân bên vợ hoặc chồng. Có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang làm việc)

4. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc:

– Trường hợp là chủ doanh nghiệp: cung cấp giấy CNDKKD, giấy chứng nhận đăng kí mẫu dấu, và chứng nhận đăng kí mã số thuế (nếu trường hợp mã số thuế rời ), sao kê tài khoản ngân hàng 03 tháng gần nhất + biên lai thuế 03 tháng gần nhất

– Trường hợp là nhân viên: cung cấp hợp đồng lao động, BHXH, BHYT, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin nghĩ phép phù hợp thời gian chuyến đi

5. Giấy tờ chứng minh tình trạng tài chinh tài sản:

– Những giấy tờ đứng tên trên cổ phần, cổ phiếu, bất động sản…

– Tất cả giấy tờ nhà đất, xe hơi hoặc tài sản khác

– Xác nhận số dư ngân hàng trên 10.000usd tương đương từ 200 triệu trở lên

 

 

 Gọi Ngay