Đặt Tour: 0902 107 107

Ấn tượng Night Festival Singapore

Du lịch Singapore nhiều năm nay với người Việt đã trở nên quá quen thuộc. Là một đất nước nhỏ bé nhưng có nền du lịch rất phát triển, Singapore luôn để lại rất nhiều ấn tượng đẹp nơi du khách, trong đó không thể không kể đến ấn tương Night Festival Singapore.

Địa điểm du lịch Singapore vốn đã làm du khách yêu thích, các lễ hội ở đảo quốc này còn khiến du khách phải mê đắm hơn. Singapore được thế giới biết đến không chỉ là một quốc gia văn minh, có nền kinh tế phát triển mà còn là một quốc gia có nền văn hóa đặc sắc với nhiều lễ hội diễn ra quanh năm. Một trong số các lễ hội diễn thu hút đông đảo du khách đó là Night Festival.
Lễ hội này được thiết lập trong các khu di sản ở Bras Basah, bắt đầu từ năm 2008, được tổ chức mỗi năm một lần và diễn ra nhiều ngày liên tiếp ngoài trời rải rác ở các viện bảo tàng, khu bầu cử, trường nghệ thuật tại trung tâm thành phố, với sự tham gia của các đoàn biểu diễn trong và ngoài nước.


night-festival-singapore

Night Festival Singapore


Điểm nổi bật của Night Festival Singapore là sự pha trộn sắc màu của các ánh đèn, được thể hiện trên các mặt tường của viện bảo tàng, ánh sáng lung linh, huyển ảo làm mê hoặc lòng người kết hợp với nhịp điệu âm thanh đã cho người xem thỏa sức tưởng tượng về những hình ảnh mình thấy, tạo cảm giác mới lạ về hội họa và gây ấn tượng mạnh mẽ cho du khách.
Đến với lễ hội, du khách còn được thưởng thức nhiều tiết mục múa nghệ thuật trên không mang tính mạo hiểm, người xem có thể cảm nhận sự tự do, nhẹ nhàng, uyển chuyển của các vũ công. Bên cạnh đó, tiết mục về Lửa cũng tạo cảm giác thích thú về sự nhịp nhàng, dứt khoát trong từng động tác của người biểu diễn. Lễ hội còn có sự tham gia của các ban nhạc, kịch, là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích âm nhạc Singapore và tạo cơ hội cho khách tham quan thêm phần nào hiểu về văn hóa Singapore.
Một lần đi tour du lịch đến Singapore, thưởng thức trọn vẹn Night Festival Singapore, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời về những ánh đèn lung linh đầy mê hoặc, được chìm ngập trong không gian đầy màu sắc và âm thanh, cùng với sự thể hiện của nhiều tiết mục biểu diễn độc đáo khó có thể quên được.

Có thể bạn quan tâm
chat-zalo
Chat Zalo
facebook message
Facebook